Những cặp nghệ sĩ Việt sắp chào đón con song sinh

Mộc Miên  - Thứ bảy, 04/07/2020, 06:00 AM
Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Khắc Việt - Thảo Bebe, Sara Lưu - Dương Khắc Linh… đều hạnh phúc chuẩn bị đón cặp song sinh sắp chào đời.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý

Dù đã mang thai ở tháng thứ 4, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng, không chia sẻ về giới tính của cặp song sinh. Tuy nhiên trong một buổi tiệc thân mật với hội bạn, hình vẽ tượng trưng cho gia đình nhỏ của Hà Hồ trên chiếc bánh kem được làm riêng cho ngày sinh nhật bé Subeo đã được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Empty

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý chuẩn bị đón cặp song sinh 

Cụ thể, trên chiếc bánh có hình ảnh minh họa một người phụ nữ dắt bé trai và gái. Điều này khiến không ít khán giả cho rằng, dường như đây chính là động thái tiết lộ giới tính nhóc tỳ của cô.

Empty

Chiếc bánh được cho là tiết lộ giới tính của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà

Cặp song sinh nhà Khắc Việt - Thảo Bebe

Sau đám cưới vào cuối tháng 8/2018, cặp đôi Khắc Việt và Thảo Bebe thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Mãi đến ngày 29/4 vừa qua, cả hai mới báo tin mang song thai và tiết lộ giới tính của hai nhóc tỳ là một trai, một gái.

Empty

Khắc Việt và vợ cũng chuẩn bị đón cặp song sinh sắp chào đời

"Đẹp trai xinh gái lắm 2 con của bố. Định không nói gì, nhưng sáng thấy nhà bạn Mai Hồng Ngọc với Ông Cao Thắng khoe, thấy phấn khởi quá, chúc mừng 2 người bạn mà tôi rất quý mến, nên là mình cũng phải khoe mới được. Ra nhanh nhé 2 con, bố mẹ đang chờ để đưa 2 con đi biển chơi đây này. Nhà em sinh đôi các bác ạ", Khắc Việt hạnh phúc viết.

Empty

Khắc Việt chia sẻ trên trang cá nhân

Cặp song sinh nhà Khắc Việt - Thảo Bebe được nhiều người cho rằng đã may mắn "ngậm thìa vàng" bởi gia thế không phải dạng vừa của bố mẹ. Hiện tại, hai nhóc tỳ đã được bố mẹ chuẩn bị mọi thứ chu toàn, Khắc Việt còn tậu 2 căn biệt thự mặt đất để chào đón con đầu lòng mặc dù còn vài tháng nữa con mới chính thức ra đời.

Cặp song sinh nhà Sara Lưu - Dương Khắc Linh

Vợ chồng nhà Dương Khắc Linh và Sara Lưu mới đây đã chia sẻ niềm vui khi chuẩn bị chào đón đôi song sinh đầu lòng.

Empty

Mới đây, trên trang cá nhân Dương Khắc Linh đã đăng tải hình ảnh mới nhất của hai vợ chồng trong chuyến nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Tuy nhiên, dòng trạng thái của anh mới gây chú ý: "Đây chắc là trong những lần cuối hai vợ chồng du lịch riêng. Sau này đi đâu cũng phải 'kẹp nách' thêm 2 thằng nhóc đi cùng".

Empty

Qua dòng trạng thái của Dương Khắc Linh, không còn nghi ngờ gì nữa vợ anh đang mang thai 2 cậu con trai. Khán giả ai nấy đều "vỡ oà" trước thông tin này. Chắc hẳn trong thời gian tới gia đình của nhạc sĩ họ Dương sẽ rất nhộn nhịp khi có đến 2 cậu quý tử tinh nghịch.

=> Quỳnh Anh - Quang Vinh hành động lạ sau khi bị lên án vì dẫm đạp lên san hô

Bình luận