Những câu nói ấn tượng nhất của người đẹp Việt khi giao lưu với chiến sĩ hải quân

An Nguyên (Ảnh: Tô Thanh Tân)  - Thứ sáu, 05/07/2019, 20:00 PM
Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thu Ngân, Hoàng My, Huyền My, Ngọc Trân, ca sĩ Mỹ Linh, Hoàng Thùy Linh… đã có những câu nói ấn tượng khi giao lưu với chiến sĩ hải quân

Những câu nói ấn tượng nhất của người đẹp Việt khi giao lưu với chiến sĩ hải quân

Từ ngày 16/6 – 1/7, suốt 15 ngày đêm lênh đênh trên tàu HP 634, HQ 632 của Quân chủng hải quân, vượt biển rẽ sóng cả, trong cái nắng gay gắt, muôn trùng sóng gió, mưa giông… vượt hơn 2.000 hải lý, tương đương gần 3.000km – “Hành trình từ trái tim” đã đến với quân và dân trên các cụm đảo từ Bắc vào Nam.

Empty

Hoa hậu Mỹ Linh giao lưu với các chiến sĩ hải quân

Đó là các cụm đảo xa xôi nhất của vịnh Bắc Bộ như Ngọc Vừng, Quan Lạn, Cô Tô, Vân Đồn, Cát Bà và Bạch Long Vĩ -  huyện đảo xa nhất, khó đi nhất, khắc nghiệt nhất. Vượt hàng ngàn hải lý, hành trình tiếp tục đến Cam Ranh – Khánh Hòa và sau đó tiến về các cụm đảo khu vực miền Nam: Côn Đảo – Bà Rịa Vũng Tàu, huyện đảo lớn nhất Việt Nam - Phú Quốc, tiến về cực Tây Nam của Tổ quốc là xã đảo Thổ Chu (Kiên Giang), ở cực Nam là xã đảo Hòn Khoai (Cà Mau) – cụm đảo gần xích đạo nhất và kết thúc tại đảo Hòn Sơn (Kiên Giang).

Đồng hành cùng hành trình là các hoa hậu, á hậu: Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thu Ngân, Hoàng My, Huyền My, Ngọc Trân,... và ca sĩ Mỹ Linh, Hoàng Thùy Linh, Thái Thùy Linh, Tấn Minh, Xuân Hảo, diễn viên Lương Thanh… Các người đẹp hoa hậu đã trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý.

Đây là những cuốn sách quý truyền cảm hứng, trao ánh sáng tri thức đến quân và dân về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội.

Dưới đây là những câu nói ấn tượng nhất của các người đẹp Việt khi giao lưu, tặng sách ở đảo xa:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: DIFF đã làm nên một Đà Nẵng ngập tràn cảm xúc

Bình luận