Những cô gái trong thành phố tập 8: Công Lý gây sóng gió mới

An Nguyên (T/H)  - Thứ sáu, 11/01/2019, 09:47 AM
Những cô gái trong thành phố tập 8 xoay quanh hai nhân vật Lâm (NSƯT Công Lý đóng), Ly (Thúy An đóng) gây lên những sóng gió mới.

Những cô gái trong thành phố tập 8

Nếu Những cô gái trong thành phố tập 7 chủ yếu xoay quanh câu chuyện của Tơ - nữ công nhân đồng nghiệp của 4 nhân vật chính - một cô gái hám danh lợi trước mắt mà tin tưởng gã sở khanh như Lý (Viết Thái đóng) thì Những cô gái trong thành phố tập 8, xoay quanh nhân vật Tơ và Lâm (NSƯT Công Lý đóng), Ly (Thúy An đóng).

Empty

Tơ đã được cứu sống, nằm trên giường bệnh trong phim Cô gái trong thành phố tập 8

Trong Những cô gái trong thành phố tập 8, Tơ đã được cứu sống. Nằm trên giường bệnh, cô tiết lộ cho Cúc về phi vụ làm ăn ngầm của Lý.

"Bà Hoa và ông Lý liên kết với bộ phận huỷ hàng và một số công nhân trong phân xưởng để tuồn hàng lỗi ra ngoài bán. Trên giấy tờ, họ ghi đầy đủ số hàng lỗi. Nhưng thực tế bộ phận huỷ hàng chỉ huỷ ít thôi. Chính lão Lý đã chỉ đạo công nhân may hàng lỗi. Có một số hàng đáng lẽ sửa được nhưng vẫn bị xếp đem huỷ. Họ cất vào kho để đến đêm cho tay chân mang ra ngoài", Tơ nói.

Xem video: Những cô gái trong thành phố tập 8

Cùng với đó, Lan rình và phát hiện thấy một số công nhân trong xưởng lén lút đóng gói hàng. Cô cũng nghe thấy nhóm công nhân trao đổi với nhau rằng chỗ hàng này sẽ được "ném" ra ngoài ngay trong đêm.

Cũng trong Những cô gái trong thành phố tập 8, Tơ và Lâm (NSƯT Công Lý đóng), Ly (Thúy An đóng), chính thức chuyển đến xóm trọ. Lâm có vẻ ngoài trông bặm trợn, đầu gấu vô cùng đáng sợ, còn Ly thì phấn son, đanh đá, liên tục gây hấn với tất cả mọi người khiến cả xóm nhốn nháo.

Empty

Những cô gái trong thành phố tập 8 xuất hiện nhân vật Ly

Mở đầu tập 8, bốn chị em Cúc (Thu Trang), Trúc (Mai Anh), Lan (Kim Oanh), Mai (Lương Thanh) về đến xóm trọ thấy đồ đạc bày bừa chắn lối đi nên lên tiếng. Chỉ có vậy nhưng Ly liền xông ra gây chuyện.

Vừa đúng lúc này, Lâm xuất hiện, quát to :"Câm hết mồm vào! Biến đi". Ngay lần đầu chạm mặt, cả 4 chị em đã khiếp sợ Lâm, chạy thẳng về phòng. Về phía Ly, dù đi đến đâu gây chuyện đến đó nhưng cô lại rất sợ Lâm.

Empty

Cả xóm trọ sợ Lâm

Một lần đi làm về đến xóm trọ, mấy chị em gặp Ly bắt đầu đi làm. Thấy Ly đi làm giờ này nên Lành đoán cô làm gái.

Trong khi đó, mấy chị em ở xóm trọ thấy Lâm mài dao và xe máy dính máu mà không biết anh làm nghề mổ lợn nên đoán già đoán non anh "đâm thuê chém mướn".

Tập tiếp theo của phim Những cô gái trong thành phố vào 21h50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3!

 => Những tiết lộ bất ngờ về số phận Táo quân 2019

Xem thêm video: Màn tốc váy của Marilyn Monroe trong phim thành biểu tượng thời trang thế giới

Bình luận