Những con giáp tuy khắc khẩu nhưng là vợ chồng thì gắn bó đến "đầu bạc răng long"

Theo Dân Việt  - Chủ nhật, 30/09/2018, 09:00 AM
Trong 12 con giáp, có 3 cặp vợ chồng thường hay tranh cãi, ồn ào nhưng cuộc sống hôn nhân của họ vẫn viên mãn, hạnh phúc đến mãi sau này.

Những cặp đôi cầm tinh con giáp Sửu - Tuất

Trong khi người tuổi Sửu được biết đến là những người thực tế, thức thời, dám thay đổi và chấp nhận thay đổi thì người tuổi Tuất lại là những người bảo thủ, thích sự ổn định và không thích thay đổi. Vì vậy, khi chung sống, hai con giáp này dễ xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, sau cuộc cãi vã, to tiếng, hai con giáp này không giữ mối hiềm khích trong thời gian dài, bởi vì họ yêu nhau sâu đậm và có những suy nghĩ chín chắn, trưởng thành về nửa kia. Cũng bởi vì vậy mà càng về sau, người tuổi Sửu và người tuổi Tuất càng yêu thương, tôn trọng nhau và chung sống hạnh phúc đến suốt đời.

con-giap

Những cặp con giáp này, dù đôi lúc chí chóe nhưng thật lòng yêu thương, gắn bó trọn đời bên nhau (Ảnh minh họa)

Những cặp đôi cầm tinh con giáp Thìn - Dậu

Người tuổi Thìn là những người thực tế, không mộng mơ, lãng mạn trong khi người tuổi Dậu lại là những người sống thiên về cảm xúc và dễ bị tình cảm chi phối. Vì vậy, dù yêu nhau, hợp nhau thế nào, trong quá trình chung sống, người tuổi Thìn và người tuổi Dậu khó tránh khỏi cãi vã, khắc khẩu. Tuy nhiên, càng sống với nhau trong thời gian dài, cả hai sẽ hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Đó là lý do khiến cuộc sống hôn nhân người tuổi Thìn và người tuổi Dậu tuy ban đầu gặp nhiều sóng gió nhưng cuối cùng hai con giáp vẫn sống bên nhau đến trọn đời.

Những cặp đôi cầm tinh con giáp Ngọ - Hợi

Người tuổi Ngọ luôn được biết đến với tính cách tự do, phóng khoáng. Họ có nhiều niềm đam mê và sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ để theo đuổi niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, người tuổi Hợi lại là những người thích “ăn chắc mặc bền”, thích sự vững chãi và ổn định. Vì vậy, khi chung sống với nhau, hai con giáp này rất dễ cãi vã và mâu thuẫn. Mỗi lần cãi vã hay xung đột, cả hai cần bao dung, vị tha hơn hơn với nửa kia. Đó chính là chìa khóa để hai con giáp tuy khắc khẩu nhưng vẫn chung sống hòa hợp, hạnh phúc đến mãi sau này.

-> Chỉ là say nắng thôi!

Video: Nhã Phương đẹp tinh khôi khi thử váy cưới

Bình luận