Những dấu hiệu cho thấy nàng đã "chạm đỉnh"

Phương Vũ (T/h)  - Thứ bảy, 02/02/2019, 22:00 PM
Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh, và cho thấy cuộc yêu đó đã làm cho nàng cảm thấy thỏa mãn.

Nghiến răng ken két

Khi đã “lên đỉnh”, phụ nữ gần như hoàn toàn mất khả năng điều khiển cơ hàm, răng lợi cứ thế va vào nhau, tạo ra những tiếng động lạ. Tuy nhiên biểu hiện này chỉ xuất hiện ở một số ít người.

len-dinh

Khi lên đỉnh, phụ nữ thường rên rỉ (Ảnh minh họa)

Rên rỉ là dấu hiệu nàng lên đỉnh dễ nhận biết nhất

Nhiều bạn nghe nói đến cụm từ rên rỉ của người con gái, và đúng là như vậy khi cổ họng của nàng xuất hiện những tiếng rên cùng lúc với bạn thâm nhập vào thì lúc đó nàng đã lên đỉnh.

Đất trời tối om

Cũng giống như nam giới khi đạt cực khoái, sự co giãn mạch nhanh hơn trong thời gian ngắn ảnh hưởng trực tiếp đến các dây thần kinh thị lực, thậm chí trong một số trường hợp có thể gây mù tạm thời trong khoảng 2 giây. Điều này không biểu hiện rõ ra bên ngoài, nên các nam giới cần phải lưu tâm để trấn an đối phương kịp thời.

Co giật

Theo các chuyên gia tình dục, trường hợp này rất hiếm xảy ra tuy nhiên vẫn có một số người ghi nhận được tình trạng co giật khi đạt cực khoái. Biểu hiện lúc này cũng giống như những cơn động kinh thường thấy.

Co thắt âm đạo là dấu hiệu nàng lên đỉnh

Đây là triệu chứng khiến bạn khó nhận biết hơn nhưng nếu hiện tượng này xẩy ra thì nàng đã lên đỉnh 100% mà không còn nghĩ rằng bạn tình đang giả vờ đâu, triệu chứng co thắt âm đạo khi phụ nữ lên đỉnh là âm đạo trở nên căng cứng và xuất hiện các cơn co thắt, hành động này rất khiến nam giới nhanh xuất tinh hơn vì dương vật ma sát nhiều hơn với cô bé.

 -> Tác hại không lường vì không tiết tinh dịch khi yêu

Video: Tác hại khi quan hệ tình dục quá sớm

Bình luận