Những điều Adam ghét trên giường

Nam Ngọc  - Thứ bảy, 16/06/2018, 08:12 AM
Chỉ cần một chút tinh tế, bạn sẽ không để lại ấn tượng xấu đối với chàng trong chốn phòng the...
  • Eva bị động

Một vài phụ nữ có thói quen chỉ nằm ườn ra đó trong quá trình mây mưa, chờ đợi Adam phục vụ. Bạn cần chủ động hơn bằng những động chạm hoặc những cử chỉ vuốt ve. Điều này sẽ giúp chàng hiểu rằng bạn cũng đang tận hưởng cuộc yêu và chàng không bị “bỏ rơi” một mình.

  • Không hôn

Một số phụ nữ sai lầm khi tin rằng phe mày râu không thích hôn hít nhưng sự thực không phải vậy. Chàng thích hôn nhiều như bạn vậy. Hôn nồng nàn lên khắp cơ thể chàng là cách để tăng sự hưng phấn của chàng trên giường.

  • Để chàng hoàn toàn làm chủ

Thông thường, việc làm chủ cuộc yêu thuộc về phe mày râu. Nhưng phái đẹp đôi khi không nên e ngại vào tham gia kiểm soát tình thế. Một số Adam thích được đối phương chỉ bảo phải làm như thế nào trên giường.

Duong Duong - Cuong 5even_600x400

Ảnh minh họa

  • Chỉ quan tâm đến bản thân

Trong phòng the, bạn không nên chỉ nghĩ đến bản thân mình. Bạn hãy đối xử với chàng thật dịu dàng, giúp chàng cũng cảm thấy được thỏa mãn giống như bạn cảm nhận.

  • Quá thờ ơ

Đôi khi, chàng bị ấn tượng rất mạnh nếu nàng tỏ ra không thích thú tận hưởng cuộc yêu hay đơn giản chỉ không quan tâm đến chuyện giường chiếu. Bạn hãy cho chàng thấy niềm đam mê của bạn và chắc chắn chàng sẽ đáp trả lại cho bạn thật hậu hĩ.

  • Không thể hiện cảm xúc

Đừng ngại cho chàng thấy bạn đang tận hưởng những chiêu thức của chàng thế nào. Một số phụ nữ thường kìm nén cảm xúc, đặc biệt khi đang “yêu”. Hãy thể hiện bằng âm thanh để khuyến khích chàng và chàng sẽ hiểu làm thế nào thì bạn thích.

  • Trang phục cũ kỹ

Chàng sẽ thấy thật chán ngán nếu lúc nào bạn cũng chỉ mặc những bộ đồ lót đã sờn rách hoặc tái sử dụng nhiều lần. Hãy thử những trang phục mới. Tương tự nếu bạn và chàng dùng sex toy, hãy thỉnh thoảng thay đổi món đồ này.

-> Kỹ năng “yêu” đỉnh cao

  • Làm chàng không có hứng

Adam muốn có cảm giác thực sự ham muốn mỗi khi bước vào cuộc yêu. Bạn hãy chủ động cho chàng thấy rằng bạn muốn lên giường với chàng. Những hành động khêu gợi hoặc những lời thủ thỉ về chuyện ấy bên tai sẽ kích thích chàng.

  • Quá gọn gàng sạch sẽ

Bạn sẽ làm chàng cụt hứng nếu bạn dọn dẹp mọi thứ ngay sau khi kết thúc “hành sự”. Đừng bao giờ thể hiện kiểu như cuộc yêu đã làm bẩn giường của bạn và bạn phải thu dọn ngay. Hãy dành một chút thời gian thư giãn và tận hưởng “cái sự sung sướng” sau cuộc mây mưa với chàng.

  • Im lặng

Đừng ngại nói chuyện trên giường. Tuy nhiên, bạn không nên thao thao bất tuyệt về những chủ đề vô bổ vì sẽ làm chàng mất hứng. Thay vào đó, chàng rất thích dirty talk (những lời nói khơi gợi chuyện ấy) hoặc biết được chàng làm bạn thỏa mãn thế nào.

Video Bài tập thư giãn bàn chân sau khi đi lại nhiều

Bình luận