Những điều chàng muốn được “rót” vào tai khi "yêu"

Đỗ Lưu  - Thứ năm, 01/11/2018, 19:15 PM

Giao tiếp cũng là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự “thành” và “bại” của “chuyện ấy”.

Một cuộc “yêu” sẽ bị đánh giá là “thiếu muối” nếu cả hai chỉ “hành sự” trong câm lặng. Trái lại nếu được các nàng thì thầm những điều sau đây, các chàng sẽ như được tiếp thêm “lửa” và chắc chắn sẽ mang đến cho cả hai bạn những giây phút thăng hoa và bốc lửa.

nhung dieu chang muon nghe khi yeu

Những lời khen dành cho chàng sẽ khiến cho cuộc "yêu" trở nên thú vị hơn (Ảnh minh họa)

Lời khen ngợi, khích lệ

Chàng có thể phạm phải sai lầm khi “yêu” nhưng đừng nên thẳng thắn “vạch mặt đặt tên” những khuyết điểm đó trước mặt anh ấy mà hãy nên tìm thời điểm thích hợp để “trách khéo” chàng. Trái lại chỉ trích, chê bai sẽ chỉ khiến cho anh ấy cảm thấy mặc cảm, tự ti và mất hứng trong “chuyện ấy” mà thôi.

Ngược lại những khi anh ấy đảm đương tốt “vai trò” của mình hoặc hoàn thành tốt “nhiệm vụ” thì tại sao bạn không dành tặng chàng những lời khen ngợi nhỉ? Bởi điều này chẳng khác nào một liều thuốc kích dục, âm ỉ cháy trong anh ấy và chắc chắn nó sẽ “bùng phát” khi gặp thời cơ.

Những ngôn ngữ đậm chất “phòng the”

Hãy rũ bỏ mọi rào cản khi bạn và chàng “gần gũi”, thật sai lầm khi nhiều người cho rằng nói đến những ngôn ngữ phòng the là nói đến những điều tục tĩu và chỉ dành cho những diễn viên trong phim cấp 3 mà thôi.

Ngược lại nếu Eva chủ động thì thầm vào tai các Adam những từ ngữ “mạnh” này thì có thể sẽ khiến anh ấy phải “tan chảy” vì bạn.

Hư một chút, liều lĩnh một chút và thay đổi một chút trong chốn “riêng tư” sẽ chẳng có gì là sai trái hay đáng trách cả mà thậm chí hiệu quả của nó còn ngoài sức mong đợi của bạn.

Đừng ngại ngùng hoặc lo lắng chàng sẽ đánh giá thấp “nhân cách” của bạn chỉ vì bạn là người có thể sẵn sàng sử dụng những ngôn ngữ “nóng” khi “yêu” bởi vì chẳng anh chàng nào lại ngu ngốc khi đánh giá người mình yêu chỉ vì cô ấy rất cá tính chốn phòng the.

Trở thành “đồng minh” của anh ấy

Không chỉ hợp tác cùng anh ấy trong hành động mà bạn hãy thể hiện điều này bằng ngôn từ. Bằng cách diễn đạt nào đó tùy bạn lựa chọn và phụ thuộc vào óc thông minh của bạn hãy gửi đến anh ấy “thông điệp” bằng ngôn ngữ rằng bạn luôn là người cổ vũ chàng trong mọi trường hợp, và tất nhiên không loại trừ khi “giao ban”.

Sử dụng những ngôn từ “ngô nghê”

Sự ngây thơ của phụ nữ luôn là điểm luôn cuốn đàn ông và ngay cả trong khi “gần gũi” các chàng cũng muốn được là “bờ vai” của các nàng. Vì thế để “đổi món” cho “chuyện ấy” bạn hãy giả vờ ngây dại, hãy hỏi anh ấy những câu hỏi giống như kiểu bạn chưa hề biết gì về “chuyện gặp gỡ”.

Đòi hỏi hơn nữa bạn hãy bắt chàng phải hướng dẫn bạn từ những chi tiết, hành động, cử chỉ nhỏ nhất khi trong cuộc “vui vẻ”.

Chắc chắn với vai trò “nhạc trưởng” và người huấn luyện mà bạn giao phó này anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng thích thú vì được giải thích mọi “băn khoăn” của bạn tình.

Lôi kéo chàng vào những điều bất ngờ

Sex cũng giống có thể coi là một thói quen nhưng cũng có thể xem nó là điều bất ngờ. Nó sẽ là thói quen nhàm chán với những cặp vợ chồng luôn “hành sự” nó theo lối mòn, hành động lặp đi lặp lại nhưng nó sẽ trở thành điều bất ngờ nếu bạn luôn biết cách “nêm, nếm” gia vị cho mỗi cuộc “yêu đương.

Thường xuyên tạo nên những điều mới lạ, khiến cho “đối phương” phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác chính là cách “níu giữ” hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Để tạo ra những điều này không khó như nhiều người vẫn tưởng vì nó có thể bắt đầu ngay từ “trò chơi” giao tiếp của hai bạn. Hãy bằng ngôn ngữ “hoang dại” để dụ dỗ chàng vào những trò chơi tình ái mà bạn vừa mới học được trên mạng, qua phim ảnh hay trong một cuốn sách hoặc chính bằng óc sáng tạo linh hoạt của bạn.

->Khổ tâm vì chồng lười làm nhưng giỏi sex

Xem thêm: Clip Trailer bộ phim " Vẻ đẹp tâm hồn"

Bình luận