Những điều chưa biết về thủ dâm ở nam giới

Thứ tư, 05/07/2017, 12:08 PM
Có rất nhiều vấn đề về việc thủ dâm mà không phải ai cũng biết, thủ dâm như một con dao 2 lưỡi có mặt lợi và có mặt hại, nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách thì thủ dâm sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích.

Thủ dâm khiến cả nam lẫn nữ kiềm chế được nhu cầu sinh lý

Việc thủ dâm giúp giảm đáng kể việc quan hệ tình dục với các đối tượng lạ, phòng chống các bệnh xã hội nguy hiểm như lậu, sùi mồng gà, mụn rộp sinh dục, giang mai hay AIDS.

Thủ dâm giúp điều trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả nếu biết cách điều trị đúng cách

Khi bị xuất tinh sớm người ta có thể áp dụng việc thủ dâm khoa học để điều trị bằng cách mỗi lần thủ dâm là một lần luyện tập kéo dài thời gian, mỗi lần như vậy tình trạng xuất tinh sớm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

 nhung-dieu-chua-biet-ve-thu-dam-o-nam-gioi--giadinhvietnam.com 1

Tần suất thủ dâm bao nhiêu là đủ?

Cũng giống như khi quan hệ tình dục, thủ dâm cần điều độ để cân bằng nhu cầu sinh lý với sức khỏe. Thông thường, thủ dâm 1- 2 lần/tuần là vừa. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là khi thủ dâm, bạn không thấy mệt mỏi hoặc ảnh hưởng đến công việc, học tập thì như vậy là ổn. Còn ngược lại, nếu bạn chỉ thủ dâm 1 lần/tuần hoặc thậm chí 1 lần/tháng mà sau khi thủ dâm xong, bạn cảm thấy sức khỏe sa sút, học tập và làm việc không đảm bảo thì cũng không nên duy trì thực hiện.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, tần suất thủ dâm hợp lý ở nam giới cũng thay đổi theo từng độ tuổi: Từ 30 tuổi trở xuống thì tần suất thủ dâm thích hợp là 2-3 lần/ tuần; từ 30 – 45 tuổi: 1-2 lần/tuần là chấp nhận được; trên 45 tuổi không nên thủ dâm. Tùy theo độ tuổi, tình hình sức khỏe và mức độ ảnh hưởng của sự kích thích tới cơ thể mà phái mạnh cần điều chỉnh thời gian thủ dâm cho hợp lý. Đàn ông dưới 30 tuổi có thể thủ dâm khoảng 30 phút từ lúc bắt đầu với những động tác vuốt ve đơn giản cho tới khi thực sự “nhập cuộc” rồi kết thúc. Còn ở độ tuổi từ 30 trở lên, khoảng thời gian này chỉ nên duy trì ở mức 15-20 phút.

Thực tế, không có khuyến cáo nào về độ tuổi thủ dâm. Thông thường, hành vi thủ dâm thường bắt đầu ở độ tuổi 12 đến 15 ở cả nam và nữ. Có một số người sớm hơn khoảng 9 đến 10 tuổi hoặc một số người khác lại muộn hơn khoảng 16 đến 17 tuổi.

Những bài tập giúp quý ông sung mãn khi "lâm trận"

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận