Những điều đại gia chẳng dám mơ trong lễ cưới Cường Đô la – Đàm Thu Trang

Mộc Miên  - Thứ hai, 29/07/2019, 06:00 AM
Lễ cưới Cường Đô la – Đàm Thu Trang được chuẩn bị từ rất lâu vì vậy có không ít hạng mục khiến người xem phải trầm trồ.

Chiều tối 28/7, đám cưới được mong đợi nhất showbiz Việt của Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã chính thức diễn ra tại một địa điểm sang trọng ở quận 1, TP HCM.

Đúng như thông tin từ trước, ngày trọng đại của cặp đôi được bảo mật vô cùng cẩn thận với an ninh thắt chặt tối đa. Tuy nhiên, những thông tin trong tiệc cưới vẫn lọt ra ngoài với những cái “nhất” khiến nhiều người trầm trồ.

Empty

Cường Đô la kéo cả dàn siêu xe hùng hậu để rước nàng về dinh

Cường Đô là tay chơi siêu xe khủng vì vậy, không lạ khi anh huy động dàn siêu xe khủng, trị giá cả trăm tỉ đến hôn lễ để "rước người đẹp về dinh".

Empty

Một trong những xe sang Cường Đô la sử dụng

An ninh thắt chặt tối đa

Lễ cưới được thắt chặt an ninh tối đa. Khu vực sảnh chờ, an ninh toàn bộ thang máy và các tầng còn lại của trung tâm đều được thắt chặt một cách tuyệt đối.

Không những thế, rất nhiều vệ sĩ cũng đã có mặt để đảm bảo an ninh cho các khách mời. Những quan khách có thiệp mời mới được sử dụng thang máy tới hội trường. Đặc biệt, tiệc cưới cũng lưu ý khách mời không dẫn theo trẻ em dưới 5 tuổi.

Không gian cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang như khu rừng

Theo Vietnamnet, Cường Đô La và Đàm Thu Trang là người giản dị nên về hình ảnh trong đám cưới, cặp đôi luôn yêu cầu phải thật đơn giản, không cầu kỳ không nặng dàn dựng.

Empty

Đây cũng là bài toán khó đối với ê-kip dàn dựng đám cưới bởi dù đơn giản nhưng vẫn phải đẹp và tinh tế, phù hợp với cặp đôi. Do vậy, mọi thứ đều được yêu cầu chỉn chu, hoàn hảo nhất. Từng thứ một đều đặt của những đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực của họ nên càng bận hơn chứ không thể giao phó cho một đơn vị nào.

Empty

Khách mời đến tham dự như được bước vào một khu rừng với nhiều cây xanh, hoa tươi cùng hệ thống đèn chùm được thiết kế giống như những chùm hoa.

Empty

Chiêu đãi khách thực đơn toàn sơn hào hải vị

"Doanh nhân phố núi" còn tập trung đầu tư cho thực đơn đãi khách vô cùng phong phú và sang trọng. Anh đã lựa chọn những món ăn thiên về ẩm thực Tây phương như: cua lột sốt trứng muối dùng kèm xà lách quinoa, cá đút lò sốt vi cá...

Empty

Ngoài ra, một số món ăn quen thuộc với người Á Đông cũng được đưa vào thực đơn, gồm súp bào ngư vi cá hải sâm hồng xíu, sườn bò hầm táo đỏ, cơm chiên hải sản.

 => Tuyên bố không kết hôn nhưng Hồ Ngọc Hà lấp lửng kế hoạch sinh con cho Kim Lý

Bình luận