Những điều đàn ông mong mỏi ở phụ nữ nhưng ít chia sẻ

Phương Vũ (T/h)  - Thứ bảy, 16/02/2019, 09:31 AM
Nhiều người đàn ông thường giấu những mong mỏi về người phụ nữ bên cạnh. Vậy điều đó là gì, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu bạn nhé!

Coi chàng như một người hùng

Hãy để người đàn ông của bạn biết rằng bạn đánh giá cao chàng, chính chàng là người đã mang lại hạnh phúc cho bạn. Một câu khen ngợi, một lời nhờ vả khéo léo... là những gì đàn ông mong muốn nhận được từ nửa kia, bởi mỗi khi ấy, họ có cảm giác mình giống như người hùng trong mắt bạn.

dan-ong

Đàn ông mong mỏi người phụ nữ của mình coi họ như người hùng (Ảnh minh họa)

Nấu ăn cho chàng

Hành động này chẳng có gì to tát, mới lạ song nó luôn nằm trong danh sách những điều đàn ông mong muốn nhất ở một nửa của mình. Chỉ cần thỉnh thoảng nấu cho chàng món ăn mà chàng yêu thích là bạn đang tự nâng được điểm số của mình trong mắt chàng.

Hư khi cần

Là phụ nữ đừng quá hiền lành mà bị ăn hiếp, chà đạp. Đừng đóng vai nữ chính yếu đuối luôn chờ hoàng tử bảo vệ. Hãy tự biết cách bảo vệ bản thân. Cuộc sống này càng ngây thơ càng khiến bạn bị khinh thường. Thế nên hãy hư khi cần.

Hư ở đây không phải là ăn chơi, làm những việc trái với luân thường đạo lý. Không phải là hư hỏng đánh mất giá trị của bản thân. Mà là khi gặp chuyện, bạn nhất định phải phản bác và nói lên ý kiến của chính mình. Đừng gọi dạ bảo vâng, đừng ngoan như con mèo mặc người khác muốn làm gì thì làm.

Chăm chút vẻ ngoài

Tuy không nói nhưng đàn ông luôn thích đi bên cạnh một người biết chăm chút vẻ ngoài của mình. Người phụ nữ biết yêu bản thân là người sẽ được đàn ông yêu thương và trân trọng. Vì vậy dù có bận rộn đến mấy, phụ nữ cũng hãy dành thời gian chăm sóc bản thân. Đi ra đường ăn mặc tươm tất, gọn gàng, có phong cách một chút.

Đừng quá luộm thuộm, đừng để bản thân nhếch nhác trong mắt đàn ông. Nếu không có đủ tiền để diện những bộ đồ hàng hiệu thì hãy chọn cho mình quần áo bình thường nhưng gọn gàng, sạch sẽ. Đó là những điều mà phụ nữ nhất định phải làm được.

-> Tình yêu cổ tích của chàng trai xương thủy tinh và trái ngọt của đời

Video: Câu chuyện tình yêu hạnh phúc của cặp vợ béo, chồng gầy khiến dân mạng ngưỡng mộ

Bình luận