Những điều kiêng kỵ vào thứ 6 ngày 13

Phương Vũ (T/H)  - Thứ sáu, 13/04/2018, 09:42 AM
Có những việc nên và không nên làm trong thứ 6 ngày 13, nhưng không phải ai cũng biết.

Những điều kiêng kỵ vào thứ 6 ngày 13

Người phương Tây cho rằng thứ 6 là ngày xấu nhất trong tuần còn ngày 13 là ngày xấu nhất trong một tháng. Và khi hai điều này kết hợp với nhau sẽ trở thành một ngày siêu đại họa. Trong ngày này, cần kiêng kỵ một số điều để mọi việc diễn ra suôn sẻ, không gặp họa.

Không được cắt tóc vào thứ 6 ngày 13

cat

Nhiều người kiêng cắt tóc vào thứ 6 ngày 13 (Ảnh minh họa)

-> Thợ sửa nhà phát hiện “xác ướp” kinh dị trên trần

Theo tín ngưỡng phương Tây, cắt tóc là xui xẻo, cho nên cần hạn chế điều này, đặc biệt là trong ngày thứ 6 ngày 13. Vì sự xui xẻo này còn làm ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong gia đình. Nhưng lại có một số nơi cho rằng, khi cắt tóc (xui) mà gặp phải ngày thứ 6 ngày 13 nữa thì sẽ may mắn.

Không nên đi thuyền trong thứ 6 ngày 13

Người phương Tây đang bị ảnh hưởng bởi 1 câu chuyện có thật diễn ra tại Anh. Chính phủ Anh muốn người dân không bị ám ảnh bởi thứ 6 ngày 13 nên đã tạo ra con thuyền mang tên HMS Friday. Để khẳng định hơn, chính phủ Anh đã tuyển các thủy thủ vào ngày thứ 6, thuyền trưởng có tên là Friday và xuất phát vào thứ 6. Thế nhưng con thuyền này đã một đi không trở lại.

Không được làm đổ muối ra bàn trong thứ 6 ngày 13

Chúng ta đang sống trong thời đại khoa học kỹ thuật. Nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng mọi người thôi tin vào những phép thuật, bùa chú... Trong ngày này nếu bạn làm đổ muối ra bàn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp phải điều không may mắn. Tuy nhiên bạn có hóa giải điềm gở này bằng cách ném muối qua vai trái của mình. Ngoài ra bạn cũng không được mở ô ở trong nhà bởi điều đó sẽ mang lại cho bạn điềm chẳng lành.

Kiêng đổi vị trí giường ngủ trong thứ 6 ngày 13

Cho đến thời điểm này, rất nhiều người vẫn tin rằng việc đổi vị trí giường ngủ vào thứ 6 ngày 13 sẽ khiến người nằm ngủ liên tục gặp gặp ác mộng đáng sợ.

Kiêng cắt móng tay trong thứ 6 ngày 13

Trong ngày thứ 6 ngày 13, bạn không nên cắt móng tay chân, bởi theo tín ngưỡng, nó sẽ khiến sự xui xẻo "đeo bám" bạn thời gian sau đó.

Video: Nữ xế giấu mắt buông cả 2 tay điều khiển xe máy trên đường

Bình luận