Những điều kỳ diệu khó giải thích trong liveshow Cảm ơn của Tuấn Hưng bây giờ mới kể

An Nguyên  - Thứ bảy, 27/10/2018, 13:44 PM
Trong liveshow Cảm ơn của Tuấn Hưng đã có rất nhiều điều kỳ diệu, bất ngờ mà theo nhiều người là khó để giải thích.

Trời ngừng mưa khi Tuấn Hưng cầu xin

Sau nhiều biến cố, Tuấn Hưng quyết định tổ chức đêm nhạc miễn phí mang tên “Cảm ơn”. Liveshow Cảm ơn không chỉ đơn thuần là đêm nhạc đánh dấu cột mốc 20 năm ca hát của Tuấn Hưng mà còn là sự tri ân những tình cảm mà khán giả dành cho anh trong suốt 2 tuần u ám vừa qua. Những lời cảm ơn, những giọt nước mắt liên tục xuất hiện trên gương mặt người nam ca sĩ này.

Empty

 Tuấn Hưng cầu xin khi trời mưa

Tuy nhiên, từ sáng sớm ngày 26/10, Trung tâm Khí tượng Thủy văn đã dự báo vào tối 26/10, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Hà Nội kèm mưa dông. Theo dự báo, đúng 20h cũng là giờ liveshow bắt đầu, trời sẽ đổ mưa.

Tuấn Hưng chia sẻ trên sân khấu: “Cả ngày hôm nay tôi sống từng giờ, theo dõi thời tiết, nhìn từng đám mây, tôi cứ thầm xin ông trời đừng mưa, xin ông trời hãy thương con đêm nay đừng mưa và để rồi lúc này đây, hàng chục nghìn khán giả đã ở đây và ông trời đã thương Hưng cũng giống như khán giả đã thương Hưng vậy”, nam ca sĩ bật khóc nói.

Empty

Tuấn Hưng khóc nhiều lần trên sân khấu

Rất may mắn, chương trình diễn ra được 1,5 tiếng không có mưa. Tuy nhiên, sau một tiếng rưỡi, mưa bắt đầu rơi, nặng hạt. Tuấn Hưng nhắm mắt và cầu xin, lời thỉnh cầu của anh đã được ông Trời đáp ứng khi chỉ vài phút sau trời đã ngừng mưa.

Tuấn Hưng mở đầu liveshow bằng ca khúc mọi người coi là “dớp”

Tuấn Hưng vẫn lựa chọn Ngựa hoang để mở đầu chương trình lần này, bỏ ngoài tai những ý kiến cho rằng ca khúc này đã bị "dớp". Nam ca sĩ cho biết: "Âm nhạc không có tội tôi không tin rằng những chuyện không may xảy ra do một bài hát".

Empty

Tiếp ngay sau đó là loạt ca khúc hit gợi nhớ về một Tuấn Hưng tóc dài lãng tử của nhiều năm về trước: Đốt chút lá khô, Cầu vồng khuyết. Những ca khúc này đều được nam ca sĩ giữ nguyên bản phối cũ để tạo sự gần gũi, thân thiết với khán giả. Khi những giai điệu ngày cũ vang lên đã khơi gợi lại cảm xúc nơi người nghe, khán giả đã vô hình trở thành dàn bè cho Tuấn Hưng trong bản rock ballad Tình yêu lung linh.

Và dù cả khúc được cho là “dớp” mở màn, nhưng liveshow của Tuấn Hưng được coi là thành hơn ngoài sức mong đợi.

Tuấn Hưng khóc trên sân khấu, khi ôm bố mẹ và vợ con

Khi diễn ca khúc Nắm lấy tay anh, Tuấn Hưng đi xuống sân khấu, ôm chặt bố mẹ nghẹn lời:“Con đã làm được, con nói vớ bố mẹ con sẽ làm được mà!”. Hình ảnh xúc động khi mẹ vừa khóc và chấm nước mắt cho anh.

Empty

Trong suốt show “Cảm ơn”, Tuấn Hưng đã nhiều lần xúc động mà bật khóc. Ẩn sau bề ngoài tưởng chừng ngang tàng đó lại là một trái tim nóng và quá nhiều nỗi niềm.

Tuấn Hưng nói mình sinh ra được 40 năm, 20 năm dành cho công việc. Đã có lúc anh nghĩ dừng tất cả lại để ở bên vợ con, bố mẹ nhưng rồi không thể. Anh nói: “Hưng tâm nguyện mình đã sống tốt thì hãy sống tốt hơn. Hưng đã có gia đình, bạn tốt. Và để có được điều này Hưng muốn dành tình yêu cho người sinh ra mình với một ca khúc”.

Empty

Cũng trong đêm nhạc ý nghĩa này, Tuấn Hưng thú nhận mình hoang dã. "Tôi có ngày hôm nay không phải vì tôi giỏi mà vì tôi may mắn có những người bạn ở bên, tôi thành công như ngày hôm nay không phải vì tôi hát hay mà vì tôi hát từ trái tim mình. Tất cả mọi điều tồn tại đều xuất phát từ tình yêu” - Tuấn Hưng nói.

=> Mẹ Tuấn Hưng tiết lộ số tiền khủng đang ‘gánh nợ’, khẳng định sẽ bán nhà ‘cứu con’

 Xem thêm video: Tuấn Hưng khóc khi sho bị hủy đột ngột

Bình luận