Những điều thú vị bạn sẽ được trải nghiệm khi chia tay người yêu

Phương Vũ  - Thứ tư, 06/06/2018, 12:11 PM

Đừng nghĩ chia tay đã là chấm hết tất cả, là bạn sẽ chìm đắm trong sự tuyệt vòng và những tháng ngày đau khổ. Hãy lau nước mắt đi để đón chờ những điều thú vị đang đến!

Sự tự do

Hẳn là khi yêu một ai đó, quỹ thời gian "phiêu" một mình của bạn cũng bị giới hạn. Chia tay là lúc bạn mở toang cánh cửa tự do, không cần phải lo ai đó sẽ "ghen bóng gió" hay phải u uất khi đợi chờ "người vô tâm" cả tiếng. Bạn sẽ được tha hồ tận hưởng thời gian riêng để làm những gì mình thích mà khi còn có đôi bạn không thể, ví như đi đạp xe dạo quanh phố phường, đi hát hò thỏa thê với đám bạn ngổ ngáo chẳng hạn ...

chia-tay

Chia tay người yêu không phải là chấm dứt tất cả (Ảnh minh họa)

-> Vòng chung kết Press Cup 2018: Đài Truyền hình Việt Nam có bảo vệ được ngôi vương?

Tiết kiêm khá nhiều chi phí

Yêu đương rồi hẹn hò, quả là tốn kém khá nhiều thời gian lẫn chi phsi của bạn. Không phải đắn đo mua sắm gì, mặc gì cho đẹp khi gặp người ấy. Không còn lo phải bao cả hóa đơn hay mua sắm quà cáp trong những dịp đặc biệt. Cứ thử tính đi, sau 1 năm không yêu đương, nếu đút lợn bạn sẽ có cả "khối gia tài" đấy!

Không còn lo bị stress

Cái vã, ghen tuông, mệt mỏi tinh thần là điều tất yếu. hẳn bạn sẽ cảm thấy "thoát xác thực sự" nếu như mối quan hệ yêu đương trước đây không mang lại cho bạn niềm vui mà chỉ tràn lan nước mắt.

Video: Chung Kết: Đài tiếng nói VN - Báo CAND | Presscup 2018 - Lần thứ III - Khu vực Hà Nội

Bình luận