Những đồ uống có cồn cho cả gia đình vui ngày Tết mà không lo say

Phương Vũ  - Thứ tư, 10/01/2018, 19:25 PM
Ngày Tết không thể thiếu đồ uống có cồn và với những đồ uống dưới đây gia đình bạn vừa vui chơi thỏa thích mà không lo say.

Whiskey

do-uong1

-> Những lưu ý cần thiết khi gội đầu ngày lạnh

Một ly whiskey có chứa nhiều chất chống oxy hóa. Bạn sẽ thấy hiệu quả trong việc phòng ngừa và chống lại cảm lạnh sau khi uống một ly whiskey. Trong whiskey cũng chứa axit ellagic, vốn được biết đến là chất chống lại ung thư bằng cách hấp thụ các tế bào gây ung thư.

Vang rose

do-uong2

Vang rose được làm ra từ nho đỏ, vừa có hương vị đậm đà, săn chắc của vang đỏ, vừa có vị tươi mới của vang trắng. Thức uống này này có thể mang đến nhiều lợi ích cho bạn hơn cả các hoạt động vui chơi bên ngoài. Chất polyphenol trong rosé giúp ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch, một trong những nguyên nhân chính gây bệnh tim.

Champagne

do-uong3

Nếu bạn cho rằng mình có một trí nhớ “cá vàng” thì mỗi khi ăn mừng hãy nhớ uống champagne nhé. Loại thức uống này có thể giúp tăng cường hiệu suất của bộ nhớ. Ngoài ra, champagne còn có thể giúp cải thiện chất lượng cho làn da khỏe đẹp hơn.

Tommy's Margarita

do-uong4

Về cơ bản, loại cocktail này gồm có rượu tequila, nước chanh tươi trộn đều và lắc cùng đá. Margarita sẽ có lượng calo cao đến 400, thế nhưng với phong cách pha hiện đại là thay thế tequila bằng rượu smokey mezcal thì bạn hoàn toàn yên tâm, nó sẽ chỉ dưới 200 calo.

Video: Hướng dẫn cách gọt cam cực nhanh mà lại đẹp

Bình luận