Những hình ảnh đáng nhớ đêm Gala trao giải Press Cup 2018

T.H  - Thứ hai, 11/06/2018, 13:51 PM
Cháy hết mình trong niềm vui và sự đoàn kết, các cầu thủ và cổ động viên của các đội bóng đã khiến cho Đêm Gala Press Cup 2018 bùng nổ.

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, tối 10/6, tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Ban tổ chức giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2018 đã tổng kết, trao giải cho các cầu thủ, đội bóng có thành tích xuất sắc. 

IMG_8014

Ban tổ chức đã trao cúp, cờ giải nhất cho đội Câu lạc bộ phóng viên thể thao Thành phố Hồ Chí Minh; giải nhì cho đội Đài Tiếng nói Việt Nam; giải ba cho đội Đài Truyền hình Việt Nam và đội bóng giành giải tư là Báo Pháp luật Việt Nam.

Tại đêm Gala trao giải, các cầu thủ của các đội bóng và cổ động viên đã hòa trong niềm vui và sự đoàn kết, mang đến không khí vui tươi, đậm chất thể thao.

Empty

Đêm Gala trao giải diễn ra tại khách sạn Du lịch Cửa Lò, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An với sự tham dự của đại diện các nhà tài trợ, các đại biều, cầu thủ các đội bóng tham dự vòng chung kết Press Cup 2018 và các cổ động viên.

Empty

Toàn cảnh đêm Gala trao giải 

Empty

Các đại biểu tham dự đêm Gala

Empty

Ông Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải bóng đá Press Cup 2018 - phát hiểu, tuyên bố bế mạc giải bóng Press Cup 2018

Empty

Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Empty

Ông Nguyễn Thái Thiên - Phó cục trưởng Cục Báo chí (Bộ Thông tin và truyền thông) - tặng hoa cho các nhà tài trợ

Empty

Giải bóng đá Press Cup đã nhận được sự giúp đỡ và đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ, trong đó Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) là nhà tài trợ chính

Empty

Các đại biểu trao Giải cống hiến cho đội bóng Pháp luật Việt Nam và CLB Liên quân báo chí Nghệ An. Báo Pháp Luật Việt Nam cũng là đội bóng giành giải tư Press Cup 2018.

Empty

Đội bóng Đài Phát thanh Truyền hình Sóc Trăng nhận Giải phong cách

Empty

Đại diện nhà tài trợ Thaco trao tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài điều khiển trận chung kết

Empty

Cầu thủ Mai Văn Dô (đội bóng Đài Phát thanh Truyền hình Sóc Trăng) nhận giải Vua phá lưới 

Empty

Thủ môn Bùi Văn Hậu (đội bóng Đài tiếng nói Việt Nam) nhận giải Thủ môn xuất sắc nhất 

Empty

Các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ nhận giải

Empty

Nhà báo Trịnh Long Vũ (đội bóng Đài truyền hình Việt Nam) tặng quà lưu niệm cho Trưởng ban tổ chức giải bóng đá Press Cup, nhà báo Hồ Minh Chiến. 

Empty

Các cầu thủ đội bóng Đài truyền hình Việt Nam nhận huy chương từ Ban tổ chức 

Empty

Đội bóng Đài truyền hình Việt Nam trở thành cựu vô địch khi để phải dừng lại ở trận bán kết, sau đó đoạt giải ba tại Press Cup 2018

Empty

Cầu thủ đội bóng Đài tiếng nói Việt Nam nhận huy chương từ Ban tổ chức

Empty
IMG_7987

Mùa giải Press Cup 2018, đội bóng Đài tiếng nói Việt Nam nhận giải nhì khi để thua đội tuyển CLB phóng viên thể thao TP Hồ Chí Minh ở trận chung kết

Empty

Các cầu thủ Câu lạc bộ phóng viên thể thao Thành phố Hồ Chí Minh vui mừng nhận huy chương dành cho đội vô địch

Empty
Empty

Câu lạc bộ phóng viên thể thao Thành phố Hồ Chí Minh nâng cao cúp vô địch Press Cup 2018

Empty
Empty

Giây phút ăn mừng chiến thắng của Câu lạc bộ phóng viên thể thao Thành phố Hồ Chí Minh

Empty
Empty

Ca sĩ, nhạc sĩ Cáp Anh Tài xuất hiện trên sân khấu đêm Gala Press Cup 2018 với ca khúc "Press Cup" do chính anh sáng tác và biểu diễn riêng cho giải bóng đá Press Cup.

Clip: Đội bóng Đài tiếng nói Việt Nam vui mừng khi chiến thắng trước đội bóng Pháp luật Việt Nam để tiến vào trận chung kết

Bình luận