Những hình ảnh khiến dân mạng “rụng tim” trong Hạ cánh nơi anh tập 14

Mộc Miên  - Thứ hai, 10/02/2020, 09:45 AM
Hạ cánh nơi anh tập 14 tiếp tục khiến fan Châu Á nhiều phen “đau tim” với những hình ảnh còn đẹp hơn ngôn tình của hai nhân vật chính.

Hạ cánh nơi anh tập 14:

Không để khán giả phải thất vọng, Hạ cánh nơi anh tập 14 được cho là tập phim hay nhất từ trước đến nay. Với những tình tiết cực ngọt ngào của cặp đôi chính  Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin) cùng những pha gay cấn đến nghẹt thở, Hạ cánh nơi anh tập 14 đã đạt ratting trên 17.

Tập 14 của Hạ cánh nơi anh tiếp tục phân cảnh hỗn chiến giữa Jo Chul Kang và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Không muốn người yêu bị thương Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đã thay anh đỡ phát súng bắn lén dẫn đến mất máu quá nhiều mà nguy kịch.

Empty
Empty

Jo Chul Kang rơi vào tầm bắn của Man Bok nhưng sự thiếu quyết đoãn của anh đã làm đường đạn đi chệch hướng và kẻ thù lại tiếp tục còn sống và trốn thoát.

Sau nhiều ngày hôn mê cuối cùng Se Ri cũng yếu ớt tỉnh dậy. Việc đầu tiên cô làm là đuổi hết anh chị mình ra ngoài và gọi cho Jung Hyuk. Trùng phùng sau sinh tử khiến cả hai bật khóc. Phân cảnh Jung Hyuk (Hyun Bin) ôm Yoon Se Ri (Son Ye Jin) khiến nhiều khán giả xúc động.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Không những thế, trong tập 14 Hạ cánh nơi anh, khán giả còn được nhiều phen thích thú khi thấy Jung Hyuk (Hyun Bin) chăm sóc Yoon Se Ri (Son Ye Jin) cực hcu đáo. Dường như mọi hành động của cô đều được anh trân trọng, nâng niu.

Empty
Empty
Empty
Empty

Thế nhưng sau giây phút ngọt ngào là những màn kịch tính khiến dân mạng thót tim. Ở đoạn cuối tập 14, Ri Jung Hyuk truy lùng được nơi dưỡng thương của Jo Chul Gang để tiêu diệt gã phản diện này.

Tuy nhiên, gã bất ngờ chớp lấy khẩu súng, sau đó là hoàng loạt tia lade nhắm bắn chĩa vào người Jung Hyuk. Với 1% cơ hội sống sót này, liệu biên kịch có đủ dũng cảm trước làn sóng yêu thích của người hâm mộ mà cho nam chính chết từ tập 15 hay không?

Empty

Ở một diễn biến khác, cặp đôi Seo Dan (Seo Ji Hye) và Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun) cũng có bước tiến đột phá về tình cảm. Seo Dan đã chấp nhận tình cảm của Goo Seung Joon bằng một nụ hôn khiến khán giả đồng loạt phát cuồng và chúc phúc cho đôi trẻ.

Empty
Empty

Hạ cánh nơi anh tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

=> Hyun Bin “Hạ cánh nơi anh”: Thiếu gia độc thân, giàu có “kếch xù” ở tuổi 38

         Xem thêm video: Hạ cánh nơi anh tập 14

Bình luận