Những hình ảnh khoe dáng với bikini hiếm hoi ngoài đời của Hoa hậu Phương Khánh

Lan Chi  - Thứ sáu, 16/11/2018, 07:30 AM

Hoa hậu Phương Khánh nóng bỏng với bikini ngoài đời khiến dân mạng không khỏi “xuýt xoa” với thân hình không tỳ vết.

Hoa hậu Phương Khánh nóng bỏng với bikini

Hoa hậu Phương Khánh là cái tên đang gây sốt trong showbiz hiện nay. Từ một mỹ nhân ít tên tuổi trong làng giải trí, Phương Khánh bỗng vụt sáng sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Những hình ảnh bikini của cô trong suốt cuộc thi đã được đánh giá cao. Tuy nhiên ít ai biết rằng, ngoài đời Phương Khánh cũng cực nóng bỏng với bikini. Không ít lần cô chia sẻ thân hình nóng bỏng, không tì vết với vòng eo 56 cm.

Empty

Hoa hậu Phương Khánh diện bikini trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018

Theo Hoa hậu Phương Khánh, từ năm 16 tuổi đã quấn eo không bỏ một ngày nào. Ban ngày, người đẹp Bến Tre quấn bụng bằng vải chun, nhưng bắn đêm cô dùng quấn có nẹp sắt để định hình. Cách này giúp vòng eo của cô nhỏ, có đường cong chữ S rõ ràng và mỡ dồn xuống để vòng 3 nảy nở hơn.

Empty

Ảnh đời thường của Hoa hậu Phương Khánh 

Ngoài ra, Phương Khánh còn tập gym từ nhỏ. Trong nhiều năm, cô tập thể dục đều đặn không nghỉ, mỗi tuần tập 4 buổi tập tạ và 3 buổi cardio. Nếu quá bận rộn, người đẹp chọn cách đi bộ đi học để có thể tranh thủ tập thể dục. Lịch trình thường ngày của cô là dậy lúc 6h sáng, dành 10 phút thiền định để tâm được thư giãn, sau đó tập gym hoặc đi bộ.

Một số hình ảnh bikini nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Đàm Vĩnh Hưng lên danh sách kẻ thù để trả đũa gồm những ai?

 Xem thêm video: Hoa hậu Phương Khánh về nước trong sự chào đón của người hâm mộ 

Bình luận