Những hình ảnh không ai muốn xem sau đêm "bão" mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Phương Vũ (T/h)  - Thứ sáu, 07/12/2018, 14:59 PM
Có không ít tai nạn đáng tiếc xảy ra trong đoàn người đi bão mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, chắc chắn chẳng ai muốn nhìn thấy những hình ảnh như vậy.

Những hình ảnh không ai muốn xem sau đêm bão mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Tối qua 6/11, chứng kiến đội tuyển nhà giành được tấm vé vào chung kết, rất nhiều cổ động viên đổ xô ra đường ăn mừng chiến thắng của đội nhà. Chính vì thế, giao thông tại nhiều tuyến đường bị ùn tắc. Tuy nhiên, giữa không khí hân hoan ấy cũng có không ít câu chuyện đáng tiếc xảy ra. 

Tại Hà Nội, vào khoảng hơn 22h ngày 6/12 trên cầu Chương Dương đã xảy vụ va chạm giao thông nghiêm trọng khiến một số người bị thương.

Theo nhân chứng kể lại, trong lúc xuống đường cổ vũ cho chiến thắng của đội tuyển Việt Nam thì 2 chiếc xe máy lưu thông tốc độ cao ở làn dành cho ô tô trên cầu Chương Dương đã tông trực diện vào nhau.

tai-nan

Một số nạn nhân bị thương nằm trên đường sau va chạm mạnh. Nguồn ảnh: FB

Cú va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe biến dạng hoàn toàn, mảnh vỡ bắn tung toé khắp nơi và người ngồi trên 2 phương tiện đều bị thương nặng.

Ít phút sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc và đưa người bị thương đi cấp cứu.

Do vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm có đông phương tiện lưu thông để ăn mừng sau chiến thắng của đội tuyển Quốc gia khiến giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng.

Tại Sài Gòn, một vụ tai nạn tương tự cũng xảy ra. 2 xe máy va chạm thảm khốc trong lúc đi "bão" mừng tuyển Việt Nam vào chung kết, các nạn nhân ngã văng, nằm la liệt trên đường Võ Văn Kiệt, quận 6, TP.HCM tối 6/12.

-> Nam thanh niên bị đâm thấu lưng vì ẩu đả khi đi ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Video: Hiện trường tai nạn khi đi 'bão', người bị thương nằm la liệt trên phố Sài Gòn (Nguồn: Ký Sự Đường Phố)

Bình luận