Những kiểu “yêu” nguy hiểm chết người cần tuyệt đối tránh

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 13/07/2019, 20:30 PM
“Chuyện ấy” có thể gây nguy hiểm cho các cặp đôi nếu cả hai có những hành động làm lây nhiễm các bệnh đường tình dục hay gây những tổn thương về thể xác lẫn tinh thần.

Quan hệ tình dục là một phần trong trọng trong cuộc sống hàng này, giúp cho các cặp đôi thêm gắn bó và thăng hoa hơn. Tuy nhiên nếu không có các kiến thức hiểu biết về điều này, rất dễ có những hành vi lệch lạc để lại hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe và tinh thần. Khi quan hệ tình dục các cặp đôi cần tránh những điều sau:

Không sử dụng các biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục

Nhiều người vẫn thường quan hệ mà không sử dụng bất kỳ một biện pháp bảo vệ nào để phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục. Việc không sử dụng bao cao su khiến bạn dễ dàng nhiễm HIV hay các bệnh lây qua đường tình dục khác. Các chất lỏng của cơ thể như máu hay tinh trùng sẽ dễ dàng lây truyền từ bạn sang bạn tình hoặc ngược lại trong quá trình quan hệ tình dục. Vì vậy, nếu bạn tình nhiễm HIV hay các bệnh tình dục, bạn cũng sẽ dễ dàng bị lây nhiễm.

nhung kieu yeu nguy hiem chet nguoi can tranh giadinhvietnam (1)

Không sử dụng bao cao su khi quan hệ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường tình dục. (Ảnh minh họa)

Do đó, để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình, hãy nhớ sử dụng bao cao su mỗi lần quan hệ. Thói quen này sẽ giúp giảm thiểu đáng kể nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. 

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Quan hệ tình dục qua hậu môn là cách quan hệ gây ra nhiều rủi ro nhất, điều này rất dễ dàng lây nhiễm HIV và các bệnh tình dục khác cho cả nam và nữ. Bởi cấu tạo lớp niêm mạc ở hậu môn mỏng hơn rất nhiều so với vùng kín của phụ nữ, nên nó sẽ dễ dàng bị tổn thương hơn. Điều này càng làm cho hậu môn dễ dàng bị lây nhiễm bệnh. Vì thế khi “yêu” tuyệt đối không quan hệ bằng đường hậu môn để bảo vệ sức khỏe cho cả hai.

Quan hệ theo kiểu thô bạo và cưỡng bức

nhung kieu yeu nguy hiem chet nguoi can tranh giadinhvietnam (2)

Cưỡng ép khi quan hệ tình dục có thể gây khủng hoảng tâm lý cho đối phương (Ảnh minh họa)

Quan hệ tình dục nếu như không phải xuất phát từ sự tự nguyện thì không nên có hành vi cưỡng bức thô bạo đối phương bởi người bị ép buộc quan hệ tình dục thường chống trả hoặc chấp nhận một cách gượng ép. Trong quan hệ tình dục khi bị cưỡng ép, đối phương có thể bị xâm hại cả thể xác lẫn tinh thần, để lại một hậu quả lớn trong đời sống tình dục. Sau lần quan hệ này, rất có thể họ sẽ cảm giác sợ hãi, lãnh cảm, mất hứng thú khi quan hệ lành mạnh.

Tần suất quan hệ quá nhiều

Việc quan hệ tình dục quá nhiều lần trong ngày có thể vượt quá sức chịu đựng của cơ thể, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.  Những người có ham muốn quan hệ tình dục cao, thái quá sẽ gây tổn hại tới cơ thể, suy yếu sinh lý, khiến các cơ quan mệt mỏi, suy kiệt. Điều này sẽ khiến cho bạn tình cảm giác mệt mỏi, chán ghét và sợ quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân, gia đình. Quan hệ tình dục quá mức cũng có thể gây suy giảm tuổi thọ, chết người.

->Tăng cường ăn giá đỗ, cải bó xôi nếu muốn giảm chứng lãnh cảm ở phụ nữ

Xem thêm: Các cách làm hưng phấn trong "chuyện ấy"

Bình luận