Những lần Quang Vinh “tung thính”, Lý Quí Khánh “hứng mồi” cực ngọt

An An  - Thứ tư, 18/09/2019, 06:00 AM
Quang Vinh và Lý Quí Khánh tiếp tục thành tâm điểm của mạng xã hội khi người tung, người hứng cực ngọt ngào.

Quang Vinh và Lý Quí Khánh tiếp tục dấy lên nghi án yêu đồng tính

Lý Quí Khánh là một trong những NTK thời trang nổi tiếng nhất hiện nay. Anh và “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh có duyên gặp gỡ lần đầu tiên khi đi xem chương trình Duyên dáng Việt Nam. Từ đó đến nay đã 14 năm, Lý Quí Khánh và Quang Vinh vẫn là một trong những cặp đôi được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt vì mối quan hệ mập mờ “trên tình bạn” của họ.

Empty

Quang Vinh, Lý Quý Khánh quen nhau đã được 14 năm

Cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận, nhưng cũng không hoàn toàn phủ nhận tin đồn. Khánh – Vinh khá kín kẽ. Nhưng với những hình ảnh được cả hai cập nhật trên trang cá nhân, fans khẳng định họ "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Quang Vinh không ít lần “thả thính” và Lý Quí Khánh “hứng thính” cực ngọt.

Empty

 Quang Vinh "thả thính" còn Lý Quí Khánh "hứng thính" cực ngọt

Empty
Empty
Empty

Lý Quí Khánh liên tục bình luận ảnh của Quang Vinh 

Empty
Empty
Empty

Cách đây không lâu, Lý Quí Khánh cũng thu hút sự chú ý khi thay đổi trạng thái sang "Đang hẹn hò". Nhiều bạn bè và người hâm mộ sốt ruột muốn biết "người tình bí mật" của NTK họ Lý là ai.

Trước sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp về người tình bí mật, Lý Quí Khánh giải đáp:"Quen nhau 14 năm giờ mới công khai có gì mới nhỉ?".

Empty
Empty

Từ dữ liệu đó, nhiều người đặt nghi vấn: Phải chăng Lý Quí Khánh đang công khai thừa nhận tình yêu với Quang Vinh - "hoàng tử sơn ca" của showbiz Việt? Vì tính đến thời điểm hiện tại, tình bạn mập mờ của cả hai đã bước sang tuổi 14.

Trong một bài phỏng vấn, khi chia sẻ về chuyện nếu Quang Vinh có người yêu, Lý Quý Khánh thẳng thắn: “Đâu có gì tiếc nuối, bạn thân của tôi là anh Quang Vinh có người yêu thì đó là điều đáng mừng. Chúng tôi vẫn thân thiết. Người ta đồn đoán chúng tôi yêu nhau, giữa hai người yêu nhau đâu nhất thiết là tình yêu trai - gái, "giường chiếu" mà đó là tình yêu rất cao cả.

Empty

Tình yêu tôi dành cho anh Quang Vinh lớn hơn cả tình yêu dành cho người yêu mình. Vì người yêu tôi có thể đổi, nhưng người bạn thân đó thì không”.

Empty

Cả hai đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện

Empty

Dù không khẳng định, nhưng qua những chia sẻ mập mờ và lời “đưa đẩy” trên mạng xã hội, nhiều người đã khẳng định cả hai có tình cảm trên mức tình bạn. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở tin đồn.

 => Ca sĩ Quang Vinh công khai “thả thính” Chi Pu trên trang cá nhân

Xem thêm video: Nhân viên được sếp tặng ô tô trong ngày sinh nhật

Bình luận