Những lần "vạ miệng" khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" của ca sĩ Mỹ Linh

Lan Chi  - Thứ ba, 16/10/2018, 13:32 PM

Trinh tiết chỉ có trong sách vở, những lần nhận xét khi làm HLV... đã không ít lần khiến ca sĩ Mỹ Linh phải gánh chịu những chỉ trích của cư dân mạng.

Những lần “vạ miệng” của ca sĩ Mỹ Linh 

Những ngày qua, ca sĩ Mỹ Linh lại được cư dân mạng nhắc đến nhiều trên các diễn đàn. Tuy nhiên, không phải liên quan đến một show diễn mới hay tác phẩm âm nhạc, mà ca sĩ Mỹ Linh bị chỉ trích gay gắt về phát ngôn gây sốc về “nhà hát 1.500 tỷ”.

Trước phát ngôn gây sốc về “nhà hát 1.500 tỷ”, ca sĩ Mỹ Linh cũng có nhiều quan điểm ngược với số đông khiến dân mạng”dậy sóng”.

Empty

Mỹ Linh từng nhiều lần “vạ miệng” khiến khán giả “dậy sóng”

 

Mỹ Linh khen Hoài Lâm hát hay hơn Sơn Tùng M-TP

Tại đêm số 10 của Gương mặt thân quen, Hoài Lâm hóa thân thành nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M- TP rất xuất sắc. Tuy nhiên, những nhận xét của giám khảo Mỹ Linh là Hoài Lâm hát hay hơn Sơn Tùng khiến cư dân mạng được phen dậy sóng.

Họ liên tục đưa ra quan điểm bảo vệ cho thần tượng và có rất nhiều trường hợp đã đi quá sự văn minh, gây mâu thuẫn và phản cảm khi fan của Sơn Tùng M-TP viết những chia sẻ không hay lên trang cá nhân của Mỹ Linh và Hoài Lâm.

Hàng loạt fan của Sơn Tùng M-TP đã lên tiếng chỉ trích diva vì phát ngôn nhạy cảm, thiếu sự kiềm chế. Một cuộc chiến giữa hai lực lượng fan đông đảo hàng đầu Vpop của Sơn Tùng và Hoài Lâm đã diễn ra để bảo vệ quan điểm thần tượng của mình hát hay hơn.

"Trinh tiết chỉ có trong sách vở"

Trong năm 2012, Mỹ Linh đã rất thăng hoa trong sự nghiệp. Cô nhận được giải Cống Hiến và liên tiếp xuất hiện trong những liveshow đình đám, trong đó liveshow riêng Và em sẽ hát xứng đáng là một mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô.

Empty

Tuy vậy, có một điểm đáng tiếc là người kể chuyện của liveshow Và em sẽ hát- họa sĩ Thành Chương bất ngờ tuyên bố việc Mỹ Linh "ăn cơm trước kẻng".

Khi được hỏi về vấn đề này, Mỹ Linh cho hay: "Thật ra chuyện này cũng đâu có gì là bí mật. Tôi nghĩ nó thuộc về vấn đề quan điểm nhiều hơn. Đại thi hào Nguyễn Du từ mấy trăm năm trước đã nói rồi đấy thôi, 'chữ trinh cũng có đến năm bảy đường'. Bây giờ, các bạn trẻ kết hôn muộn lắm. Có khi ngoài 30, đã có sự nghiệp ổn định rồi mới tính chuyện hôn nhân. Rồi còn cả những người phụ nữ chọn cuộc sống đơn thân nhưng vẫn có bạn đồng hành trong cuộc sống cùng mình. Thế nên chuyện giữ gìn trinh tiết cho tới ngày kết hôn thì không cần nói ra, ai cũng biết đó là cái chỉ có trong sách vở".

Mỹ Linh 'vạ miệng' Ya Suy

Năm 2013, sau phần dự thi "Người viết tình ca" của thí sinh Ya Suy, nhạc sĩ Huy Tuấn với vai trò là giám đốc âm nhạc của cuộc thi đã lên sân khấu và nói lời xin lỗi tới thí sinh cũng khán giả vì sự cố hát sai cao độ. Ngay lập tức anh bị 'ném đá' xối xả vì bị cho là 'ban nhạc hoặc ban nhạc chơi thí sinh'. Mỹ Linh đã chia sẻ cảm xúc không thiện cảm của mình trên trang cá nhân của nhạc sĩ Huy Tuấn: "Em thấy Ya Suy không có tài".

Trong khi ngay trước đó, một đoạn clip mà Mỹ Linh hướng dẫn Ya Suy tập luyện, chị còn nức nở khen là chàng trai Churu này 'làm Mỹ Linh nổi da gà'.

9385ffc82af738b35a0bfceac251562b

Khi chia sẻ những điều này trên trang cá nhân, có rất nhiều người là fan hoặc bạn bè nghệ sĩ đã vào viết bình luận, và những người khác thì không sao, riêng ca sĩ Mỹ Linh lại một lần nữa làm dư luận 'dậy sóng' khi chị khẳng định rằng Ya Suy không có tài.

Ca sĩ Mỹ Linh và phát ngôn gây sốc về “nhà hát 1.500 tỷ”

Theo đó, trong khi dự án xây dựng nhà hát 1.500 tỉ đang khiến dân mạng xôn xao thì ca sĩ Mỹ Linh cho rằng việc xây dựng nhà hát là điều cần thiết và nên làm, để thế hệ trẻ sau này có điều kiện vui chơi giải trí, biết điều hay cái đẹp.

Empty

Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cũng cho rằng mọi người có quyền phản đối dự án này, tuy nhiên, đừng lấy lý do "dân không cần ba-lê và nhạc giao hưởng" để phán xét vấn đề. Ngay sau khi bài viết của Mỹ Linh được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã lên tiếng đòi tẩy chay diva, vì cho rằng cô quá vô cảm trước tình cảnh xã hội hiện nay.

 => Ca sĩ Mỹ Linh được gì và mất gì khi kiện người xuyên tạc phát ngôn “nhà hát 1.500 tỷ đồng”?

Xem thêm video: Những ca khúc mùa thu hay nhất của Mỹ Linh

Bình luận