Những lời chúc tình cảm, ngọt ngào của sao Việt trong “Ngày của mẹ”

An Nguyên  - Chủ nhật, 12/05/2019, 19:00 PM
Hồ Ngọc Hà, H'Hen Niê, Nhã Phương, Diễm My 9X… đã có những hành động, lời nói ấm lòng gửi đến mẹ của mình nhân Ngày của mẹ.

Hồ Ngọc Hà, Ngô Trà My, H'Hen Niê, Nhã Phương, Diễm My 9X… gửi lời chúc nhân Ngày của mẹ

12/5 là ngày của những người mẹ trên toàn thế giới. Rất nhiều sao Việt đã nhân dịp này gửi đến mẹ những lời chúc, những hành động ngọt ngào khiến nhiều người xúc động.

Empty

Diễm My 9x đăng clip khoảnh khắc giữa cô và mẹ kèm lời nhắn nhủ: "Tình yêu không đong đếm được, mẹ vĩ đại của con"

Empty

Diễn viên Phan Minh Huyền đăng tải bức ảnh cô chụp cùng mẹ ngày còn bé: "Giờ mới biết có 1 ngày gọi là ngày của mẹ. Chả bao giờ có khái niệm về ngày của mẹ và cũng chưa bao giờ nói những lời tình cảm với mẹ, hay là nói yêu mẹ. Nhưng mẹ luôn là người cần là có, cần là xuất hiện, có thể làm thay cho con mọi thứ vô điều kiện. 29 tuổi đầu và có 1 đứa con rồi nhưng đến tuổi này mẹ vẫn làm cho hết tất cả và không bắt con gái phải động vào bất cứ thứ gì. Đúng là chúng ta chỉ luôn luôn biết “nhận“ từ mẹ mà thôi. Cho dù có lớn tướng đến cỡ nào thì vẫn luôn bé bỏng trong vòng tay bố mẹ. Nhân ngày của Mẹ chúc mẹ yêu của con luôn mạnh khoẻ và đi chơi thật thật nhiều để hưởng thụ mẹ nhé"

Empty

"Tình yêu của tôi, nguồn cảm hứng của tôi, mẹ của tôi", là những ngôn từ xúc động của người đẹp Ê Đê nhân dịp "Ngày của Mẹ"

Empty

"Kính chúc các bà mẹ ngày Lễ hiền hẫu (Mother's Day) thật nhiều sức khoẻ và tình thương ấm áp của gia đình", Như Quỳnh viết

Empty

Trước ngày Mother's Day, ca sĩ Trúc Linh nói về tình cảm với mẹ chồng - một người thương yêu, quý mến con dâu như con ruột. Cô cũng không quên mua quà tặng mẹ chồng trong ngày này: "Hôm qua, Linh mua cây hoa lan về tặng cụ, mừng ngày Mother’s Day. Cụ vui và cười tít mắt. Cụ bảo: Này, hoa đẹp quá, có mắc không? Sunday này nhà mình ăn Mother’s Day. Con nấu món gì, nhớ mời gia đình chị con và Trúc Lam xuống ăn luôn cho vui, con nhé!

 

Trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng đã chia sẻ về tình hình sức khoẻ của mẹ mình sau ca mổ để lấy các ốc từ cánh tay.

Empty

Nữ nghệ sĩ hài viết:

"Chị ấy cũng rất ư là mạnh mẽ...

Thường thì gây mê mổ lấy các ốc từ cánh tay ra khi tỉnh lại cũng đau nhức lắm đa và có thể đau nhức 2,3 ngày. Nhưng khi hết thuốc mê c ấy tỉnh lại có đau nhức. Ngủ 1 đêm qua sáng dậy cười nói rộn ràng. He he!

Chị ấy ngoài 70 gồi đó bà con. Bình thường nhìn chị ấy trẻ khỏe lắm nghen...

Chiều nay đã được bác sĩ cho về. He he..."

Có lẽ, nhìn thấy mẹ mạnh khỏe là món quà lớn nhất trong ngày của mẹ của Cát Phượng.

Empty
Empty

 Mẹ của Hồ Ngọc Hà chia sẻ những món quà mà con gái tặng nhân Ngày của mẹ

 => 26 năm ngày mẹ mất, con gái thực hiện bộ ảnh hạnh phúc của ba và dì nhân Ngày của mẹ

Xem thêm video: Video ý nghĩa về sự hi sinh của mẹ

Bình luận