Những lời ngọt hơn cả ngôn tình Song Joong Ki, Song Hye Kyo từng trao cho nhau lúc mặn nồng

Mộc Miên  - Thứ năm, 27/06/2019, 10:11 AM
Song Joong Ki, Song Hye Kyo từng trao cho nhau những lời nói ngọt ngào khiến fan toàn Châu Á động lòng. Thế nhưng, sau 2 năm, điều đó chỉ còn là dĩ vãng…

Những lời như ngôn tình Song Joong Ki, Song Hye Kyo từng trao cho nhau

Sau thời gian dài bị đồn đoán hôn nhân rạn nứt, mới đây, thông tin cặp vợ chồng Song Joong Ki- Song Hye Kyo chính thức đệ đơn ly hôn gây chấn động trên phạm vi quốc tế. Theo đó, Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6. Hiện tại, lý do ly hôn vẫn được người trong cuộc giữ kín.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo Giadinhvietnam.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo từng có một chuyện tình đẹp như mơ và lễ cưới như cổ tích

Thông tin cặp vợ chồng Song Joong Ki- Song Hye Kyo chính thức đệ đơn ly hôn khiến không ít người tiếc nuối bởi trước đó, cả hai được coi là biểu tượng tình yêu của Hàn Quốc khi cả chàng và nàng đều tài sắc vẹn toàn. Họ có một lễ cưới như cổ tích và những lời dành cho nhau còn ngọt ngào hơn cả ngôn tình.

Thế nhưng, tình yêu đẹp như thế nào cũng khó lòng vượt qua được thử thách hôn nhân. Cả hai không muốn đưa ra lý do thực sự, chỉ gửi đến người hâm mộ như một thông báo. Có lẽ, Song Joong Ki- Song Hye Kyo đang muốn giấu đi nguyên nhân đau lòng thực sự khiến họ lìa xa nhau quá nhanh sau 2 năm hôn nhân ngắn ngủi. Không ít fan hâm mộ trên toàn thế giới đã thể hiện nỗi buồn khi chuyện tình tưởng như một bản tình ca tan vỡ.

Cùng điểm lại những lời ngọt ngào mà Song Joong Ki- Song Hye Kyo đã dành cho nhau:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Lộ nguyên nhân chính khiến Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

 Xem thêm video: Bùi Tiến Dũng ân cần với vợ trong lễ ăn hỏi

Bình luận