Những "lùm xùm” bủa vây tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy khi vừa đăng quang

Mộc Miên  - Thứ sáu, 21/09/2018, 07:30 AM
Vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 được vài ngày nhưng Trần Tiểu Vy đã vướng phải nhiều chuyện lùm xùm liên quan đến nhiều vấn đề gây chú ý dư luận.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy vướng lỗi trang điểm trong đêm chung kết

Vừa đăng quang không lâu, nhưng tân Hoa hậu Việt Nam Trần tiểu Vy đã vướng vào những lùm xùm không đáng có. Trước hết phải nói đến lỗi trang điểm của tân Hoa hậu trong đêm chung kết.

Theo đó, khi tên Trần Tiểu Vy được xướng lên, nhiều khán giả đã tỏ ra rất bất ngờ bởi hình ảnh Tiểu Vy trong đêm chung kết kém sắc hơn Á hậu 1.

photo1537151643168-15371516431681597764566

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy vướng lỗi trang điểm trong đêm chung kết

=> Bức ảnh thay cho câu trả lời về mối quan hệ của Á hậu Phương Nga và Bình An

Tuy nhiên, xôn xao này đã ngay lập tức được xóa bỏ khi những hình ảnh đời thường của cô được công bố. Theo đó, những hình ảnh mặt mộc cho thấy tân Hoa hậu Việt Nam 2018 có gương mặt khá Tây và sắc nét, nổi bật hơn hẳn hai Á hậu.

Empty

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trả lời ấp úng, thiếu bình tĩnh sau khi đăng quang

Ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Ban tổ chức (BTC) cùng tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy và hai á hậu có buổi gặp gỡ báo chí, truyền thông.

Bắt đầu cuộc họp báo, trước câu hỏi ngày mai sẽ làm gì và sẽ dùng số tiền thưởng vào việc gì, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy rất ấp úng và khó trả lời câu hỏi.

Empty

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trả lời truyền thông sau đăng quang

Cô chỉ nói được 1, 2 câu đứt đoạn và xin lỗi ngừng trả lời. Trước tình huống này, ông Lê Xuân Sơn, trưởng BTC, đã nói đỡ cho Tiểu Vy rằng cô vẫn còn trẻ và xúc động. Sau đó, ông liên tục phải động viên Tiểu Vy mạnh dạn lên để trả lời các câu hỏi của báo chí.

Mẹ Tiểu Vy đã lên tiếng mong khán giả thông cảm bởi cô còn quá nhỏ, mới 18 tuổi nên chưa có những kinh nghiệm trước truyền thông.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy  lộ bảng điểm dưới trung bình

Ngay khi đăng quang, hình ảnh quá khứ, status cũ trên mạng xã hội của Tiểu Vy bị dân mạng đào xới. Đặc biệt, bảng điểm tốt nghiệp THPT có nhiều môn dưới trung bình được cho là của Trần Tiểu Vy cũng được người hâm mộ chia sẻ. Điểm số cụ thể như sau: Toán: 5.2, Ngữ văn: 4.75, Vật lý: 4.75, Hóa học 4.0, Sinh học 2.75, KHTN: 3.83 và Tiếng Anh: 4.6.

Empty

Nhiều người không khỏi thất vọng trước bảng điểm "bê bết" của tân hoa hậu. Với số điểm này, nhiều người nhận định sức học của Tiểu Vy chỉ ở mức trung bình thậm chí dưới trung bình.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định học không là con đường duy nhất

Trước thông tin dư luận về bảng điểm, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định học không hẳn là con đường duy nhất quyết định thành công của một người.

HHVN 2018 (7)

"Học là con đường dẫn tới thành công nhưng bên cạnh đó mình cần trau dồi các kỹ năng sống khác nhiều hơn nữa, cần có trái tim, tâm hồn hướng thiện, biết chia sẻ với mọi người. Tôi nghĩ học không hẳn là con đường duy nhất quyết định thành công của một người. Con người không ai có thể hoàn hảo, tôi sẽ cố gắng trau dồi và hoàn thiện mình hơn nữa", Tiểu Vy chia sẻ.

Phát ngôn học tập và bảng điểm của người đẹp sinh năm 2000 thu hút sự quan tâm và tạo ra những tranh cãi trái chiều trong dư luận.

 Xem thêm video: Phần thi ứng xử của top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018

Bình luận