Những màn ăn mừng chiến thắng ấn tượng tại Press Cup

Gia Hân  - Thứ bảy, 01/08/2020, 08:30 AM
Với sự tham dự của hơn 40 đội bóng trong các mùa giải đã qua, nhà vô địch Press Cup có quyền tự hào và vui mừng với thành tích mà nhiều đội bóng mơ ước.

Giành chức vô địch Press Cup với sự tham dự của hơn 40 đội bóng ở mỗi mùa giải là vinh quang không nhỏ dành cho bất kỳ đội bóng nào. Cách ăn mừng của mỗi đội bóng tuy có sự khác nhau nhưng là cảm xúc cho thấy niềm vui khôn tả kèm những xúc động. 

Empty
Empty

Ở mùa giải đầu tiên của Press Cup, vượt qua hơn 40 đội bóng tới từ các cơ quan báo chí trên toàn quốc, đặc biệt, chiến thắng đối thủ ở trận chung kết, An ninh thủ đô xuất sắc giành cup vô địch.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Chiều 12/8/2017, trận chung kết tranh Cup vô địch giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2017 giữa đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Báo Thanh Niên diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Ở trận đấu chung kết trên sân bóng đá Tao Đàn, TP.HCM hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Với 3 bàn thắng ghi được và không để thủng lưới bàn nào sau 2 hiệp thi đấu, đội bóng VTV đã xuất sắc giành chức vô địch một cách thuyết phục.

Empty
Empty
Empty

Năm 2018, chiếc cup vô địch của Press Cup đã xuất sắc thuộc về CLB PV TPHCM khi họ vượt qua VOV với tỷ số tối thiểu 1-0 trong trận chung kết diễn ra tại TX Cửa Lò - Nghệ An. 

VTV 2019
vtv-len-ngoi-vo-dich-press-cup-2019-27b339

Ở mùa giải năm 2019, một lần nữa, ngôi vị cao nhất của Press Cup lại xướng tên nhà vô địch Đài truyền hình Việt Nam. Đội bóng VTV đã xác lập kỷ lục 2 lần giành chiếc cup vô địch Press Cup trong niềm hân hoàn không thể che giấu

-> Nhà báo Trịnh Long Vũ: "Chúng tôi mong Press Cup thực sự là ngày hội của những người làm báo"

Bình luận