Những món đồ của ông Đặng Lê Nguyễn Vũ có giá chỉ... vài chục nghìn đồng

Tâm An  - Chủ nhật, 03/03/2019, 15:26 PM
Nhiều người bất ngờ về giá tiền mà những món đồ ông Đặng Lê Nguyên Vũ sử dụng khi xuất hiện trước truyền thông.

Thời trang đơn giản của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ được ví như “linh hồn” của Trung Nguyên, là người đã dìu dắt tập đoàn cà phê có được sự hưng thịnh như ngày hôm nay, người sở hữu trong tay hàng nghìn tỷ đồng và bất động sản khắp nơi...

Empty

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại tòa 

Thế nhưng, nhiều người bất ngờ về trang phục của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, đó là những món đồ khá rẻ có già chưa đến 100 nghìn đồng.

Thời trang doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ chọn thường hướng đến sự tối giản nhất, từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và thậm chí là cả thương hiệu, ông  luôn trung thành với style quần trắng, giày trắng, khoác áo đen, cổ quấn khăn rằn.

Những món đồ có giá cực rẻ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Empty
Empty

Đôi giày vải trắng mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ đi trong bức ảnh chụp lại ông trên máy bay xuất hiện trong phiên tòa mới đây khiến nhiều người ngạc nhiên. Đây là loại giày Asia, thuộc một thương hiệu giày nổi tiếng của Việt Nam. Thiết kế vải trắng thông dụng, trên mũi thêu thêm hình bông lúa đậm chất quê hương và giá dao động từ 75 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng.

Empty

Chiếc khăn rằn đậm phong cách của miền Tây Nam Bộ cũng có giá vài chục nghìn đồng. Được biết, chiếc khăn có ý nghĩa lớn, đánh dấu lời hứa của “ông vua cà phê” với đại tướng Võ Nguyên Giáp trong cuộc gặp gỡ trước đó.

Phong cách ăn mặc này của ông Vũ vướng nhiều tranh cãi. Một bộ phận cộng đồng mạng thắc mắc vì sao khi thời tiết TP.HCM nóng như vậy, Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên lại lựa chọn trang phục và phụ kiện kín đáo. Nhiều người lý giải rằng trong thời gian ông Vũ ẩn cư ở vùng núi thuộc Đắk Lắk đã quen với nền thời tiết se lạnh về đêm nên việc lựa chọn trang phục này phù hợp với thói quen sinh hoạt của ông.

=> Đi làm giấy chứng nhận tâm thần, Hari Won và Trấn Thành muốn thụ tinh trong ống nghiệm?

Xem thêm video: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại tòa (Nguồn: Zing.vn) 

Bình luận