Những nữ cổ động viên xinh đẹp tiếp lửa cho U22 Việt Nam

Minh Anh  - Thứ ba, 10/12/2019, 18:40 PM
Xuất hiện trên khán đài sân Rizal Memorial ngay từ sớm, nụ cười rạng rỡ, gương mặt xinh đẹp của các nữ cổ động viên thu hút sự chú ý của nhiều người.

Khán đài trận Chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã được hâm nóng khi ngay từ chiều nay, hàng ngàn CĐV đã từ Việt Nam bay sang Philippines để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Các cổ động viên trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng, mang theo những tấm băng-rôn cổ vũ cho U22 Việt Nam. Những tấm hình HLV Park Hang-seo, những lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên khán đài sân khách chắc chắn sẽ là niềm động viên rất lớn đối với Tiến Linh và các đồng đội.

Đặc biệt, sự xuất hiện của những nữ cổ động viên xinh đẹp ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Xuất hiện trên khán đài sân Rizal Memorial ngay từ sớm, nụ cười rạng rỡ, gương mặt xinh đẹp của một nữ cổ động viên ngay lập tức hút ống kính phóng viên: 

Empty

Hàng ngàn CĐV trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa thầy trò HLV Park Hang-seo

Empty

Một nữ CĐV xinh đẹp trên khán đài 

Empty

 U22 Indonesia cũng có rất đông CĐV có mặt theo dõi và cổ vũ 

Empty

Ca sĩ Phương Thanh xuất hiện trên khán đài cổ vũ U22 Việt Nam 

Empty

 Các cầu thủ khởi động trước khi vào trận

Tại Hà Nội lúc này, không khí bóng đá cũng đang rất nóng. Các điểm công cộng tụ tập rất đông các CĐV theo dõi trận đấu qua những màn hình lớn. Những khu vực như trước Nhà hát lớn, bờ hồ Hoàn Kiếm, quảng trường đài phun nước đều chật kín người.

Empty

 Không khí tại nhà hát lớn lúc này (Ảnh: Doãn Bách) 

Empty

 Những nữ CĐV xinh đẹp xuất hiện tiếp lửa U22 Việt Nam (Ảnh: Doãn Bách) 

Empty
Empty

 Một số hình ảnh tại thủ đô Hà Nội ngay lúc này (Ảnh: Doãn Bách) 

-> Trước giờ G: Hé lộ khả năng ra sân của Quang Hải, Tiến Linh

Bình luận