Những phẩm chất đàn ông muốn có ở bạn đời

Thứ hai, 04/07/2016, 07:51 AM
Cuốn hút, tránh nhiệm, đảm đang, biết quan tâm,... là những phẩm chất mà đàn ông mong muốn ở người bạn đời.

 nhung-pham-chat-dan-ong-muon-co-o-ban-doi--giadinhvietnam.com 1

Những phẩm chất đàn ông muốn có ở bạn đời như cởi mở, cuốn hút...(Ảnh minh họa)

Cởi mở

Đàn ông thích hàn huyên mọi thứ với vợ, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Một cô gái luôn rầu rĩ, hay cáu bẳn sẽ không phải là lựa chọn của họ. Vậy nên, trước khi phàn nàn về người bạn đời, hãy học cách làm bạn với họ.

Cuốn hút

Quan niệm về sắc đẹp, sự cuốn hút của nam giới rất phong phú. Ấn tượng đầu tiên khi một người đàn ông gặp một cô gái đóng vai trò rất quan trọng trong việc gắn bó giữa hai người. Hơn nữa, bề ngoài cuốn hút lại có sức ảnh hưởng lớn trong cái nhìn đầu tiên.

Hài hước

Cuộc sống sẽ tẻ nhạt và nhàm chán nếu cô vợ luôn tỏ ra quá nghiêm túc, dù với những thứ nhỏ nhặt. Do vậy, hài hước cũng được xếp vào danh sách phẩm chất mà đàn ông mong muốn ở vợ.

Biết quan tâm

Nam giới thường có xu hướng vô tư đến vô tâm, nên họ rất cần một người bạn đời biết chăm sóc mọi người. Phụ nữ biết quan tâm tới chồng con sẽ không bao giờ lo tình yêu của chàng sẽ phai nhạt.

Can đảm

Những cô nàng nhạy cảm luôn thành công trong việc cuốn hút phái mạnh. Tuy nhiên trong đời sống hôn nhân, đàn ông lại không thích một người vợ đa cảm. Họ thường có xu hướng chọn vợ can đảm, mạnh mẽ để cùng song hành trong mọi hoàn cảnh.

Nhạy bén

Phụ nữ cần nhạy bén trong các tình huống, nắm bắt tâm lý, sở thích của phái mạnh đồng thời vợ cần dành cho họ khoảng riêng tư để tận hưởng niềm đam mê cá nhân.

Trách nhiệm

Đàn ông không thích bị ép vào khuôn khổ với trách nhiệm, nhưng số khác lại cực kỳ khắt khe về nghĩa vụ cá nhân. Dù thuộc thế nào đi chăng nữa, họ đều mong muốn vợ mình luôn có trách nhiệm với gia đình, bố mẹ chồng.

Đảm đang

Mọi đàn ông đều thích vợ biết nấu nướng. Sự thật hiển nhiên mà cô gái nào cũng biết, con đường ngắn nhất để tới trái tim một người đàn ông là qua dạ dày.

→ 5 điều tuyệt vời mà chỉ những người đã kết hôn mới hiểu được

Mai Mai (tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận