Những “sao quả tạ” Hương Giang gặp năm 2020

Thu Thu  - Chủ nhật, 24/01/2021, 06:00 AM
Đầu năm 2020, Hương Giang ghi dấu ấn với loạt thành công tuy nhiên đến cuối năm 2020, Hương Giang gặp nhiều scandal ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp.

Hương Giang bị tố "làm màu", xế 8 tỷ không phải được Matt Liu tặng

Sau chương trình Người ấy là ai, chuyện tình yêu giữa Matt Liu và Hương Giang trong thời gian qua đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Thời gian đầu, Hương Giang và Matt Liu được cho là ngôn tình của showbiz Việt.

Empty

Hương Giang và Matt Liu từng được tung hô về chuyện tình đẹp

Tuy nhiên, sau tin Matt Liu không tiếc chi tiền tỷ tặng xế hộp cho Hương Giang, mạng xã hội lại râm ran với tin đồn, chiếc xe đó không phải quà tặng mà là nàng Hậu tự mua trả góp.

Empty

Chiếc xe được cho là Hương Giang trả góp

Bên cạnh đó, người tung tin đồn này còn cho biết thêm khi tham gia chương trình Người Ấy Là Ai, Matt Liu đã từng thuê xe bên hãng này và bị "cạch mặt".

Hương Giang bị antifan “tổng tấn công” phải tạm ngừng hoạt động

Năm 2020, Hương Giang bị lập nhóm antifan với hơn 100 nghìn người tham gia. Sau đó, Hương Giang phản ứng cứng rắn bằng việc cho biết đã đến tận nhà của một thành viên của nhóm đưa ra những thông tin và bình luận sai về mình để đối chất với sự chứng kiến của công an.

Empty

Hương Giang mời công an đến làm việc với antifan

Tối 31/10, cô đăng tải clip gần 18 phút quay lại cảnh đối chất với antifan tại nhà, nhưng sau đó cả 2 đã hòa giải hiểu lầm. Người antifan và một người mặc trang phục giống công an có mặt đã được làm mờ trong clip.

Tuy nhiên, hành động của Hương Giang không làm các antifan rời khỏi nhóm anti mà trái lại, các anti fan quay ra tấn công các nhãn hàng, chương trình có Hương Giang làm đại diện quảng cáo.

Empty

Hương Giang bị công kích các nhãn hàng đang làm đại diện

Như ngày 29/10, một nhãn hàng đã quyết định gỡ tên Hương Giang trong bài thông báo về buổi livestream, mặc dù trước đó cô có tên trên poster quảng bá.

Hương Giang cũng phải tự rút lui khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 vì những lùm xùm của mình có thể gây ảnh hưởng đến chương trình.

Bị nhãn hàng huỷ hợp tác, khán giả phản đối, Hương Giang phải chịu tổn thất vô cùng lớn về mặt công việc và tinh thần.

Trước làn sóng anti dữ dội, tối 3/11/2020, Hương Giang phải viết lời xin lỗi trên trang cá nhân, thừa nhận đã nóng giận khi giải quyết sự việc. Hương Giang cũng tuyên bố tạm dừng công việc một thời gian để nhìn lại chính mình.

Hương Giang bị quản lý cũ tố vô ơn, cướp mối quan hệ

Khi sự việc Hương Giang với antifan vừa tạm lắng xuống, Nguyễn Thanh Phong - quản lý cũ của Hương Giang - bất ngờ lên tiếng tố cô vô ơn. Theo Thanh Phong, ba năm trước, Hương Giang là người chủ động liên hệ, nhờ anh đưa sang Thái Lan, dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Tuy nhiên sau khi đăng quang, Hương Giang trở mặt, phủ nhận công sức của các thành viên trong ê-kíp từng giúp đỡ mình.

Empty

Hương Giang và quản lý cũ

"Giang có tính trở mặt, phủi bỏ rất nhanh. Những người từng cộng tác với Giang, cô ấy cảm thấy sử dụng được thì kết nối. Khi cảm thấy họ hết giá trị lợi dụng, cô ấy sẽ coi như không quen biết. Điển hình là Lý Trường Giới. Giới từng sang Thái Lan với Giang suốt một tháng để trang điểm cho cô ấy.

Empty

Quản lý mới lên tiếng bênh vực

Nhưng sau này, khi không còn hợp tác, trong một lần gặp lại Giới, Giang ngước mắt lên và coi như không biết cậu ấy là ai. Đây là một hành động gây tổn thương nghiêm trọng. Không chỉ tôi và Giới, nhiều người từng hợp tác với Hương Giang cũng nói cô ấy vô ơn, sống không biết trước sau. Tôi rất bức xúc", Thanh Phong chia sẻ với Ione.

Trước những lời tố của quản lỹ cũ, quản lý mới của Hương Giang lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, Hương Giang chưa chính thức lên tiếng về tin đồn trên.

=> Những trang phục “thảm họa” Hoa hậu Hương Giang không bao giờ muốn nhìn lại

Bình luận