Những sự thật bất ngờ về ngày Valentine 14/2

Thứ hai, 13/02/2017, 20:58 PM
Những sự thật bất ngờ về ngày Valentine 14/2: Nhiều người nghĩ rằng Valentine là ngày khiến cả thế giới hạnh phúc. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn trái ngược.

Valentine's Day hàng năm là ngày 14/2, còn được gọi là ngày lễ tình nhân. Các đôi yêu nhau hoặc vợ chồng sẽ tặng quà, thể hiện tình yêu bằng cách này hay cách khác. Vào những ngày này, các cửa hàng thiệp, công ty bánh kẹo, cửa hàng hoa, nhà hàng đều kiếm được bội tiền từ các cặp đôi. Vào ngày này, đối với các cặp đôi, tất cả mọi thứ đều trở thành màu hồng và màu đỏ - màu của hạnh phúc và dường như tất cả mọi thứ đều mang hình trái tim. 

Ngược trở lại thuở xa xưa, vào ngày Valetine thuở ban đầu tại một trường tiểu học. Vào thời điểm này, mọi học sinh trong lớp đều sẽ nhận được quà Valentine. Theo đó, mỗi học sinh sẽ nhận được một hộp đầy bánh kẹo kèm một tấm thiệp ghi "Be Mine" (Em là của anh). Việc này sẽ khiến không ai cảm thấy bị bỏ rơi hay không được yêu thương. Tuy nhiên, đây chỉ là những ngày Valetine thuở ban đầu.

 nhung-su-that-bat-ngo-ve-ngay-valentine-142-giadinhvietnam.com 1

Ảnh của Meredith Marcus

Còn vào thời điểm hiện tại, trong ngày này, có 2 phương án có thể xảy ra: Một là, mọi người phải thể hiện tình cảm như thế nào với người mình yêu. Hai là, bạn tự làm một chiếc pizza hình trái tim sau đó tự mình thưởng thức nó. 

 nhung-su-that-bat-ngo-ve-ngay-valentine-142-giadinhvietnam.com 2

Hình ảnh của pocketyourdollars.com

Vì vậy, mọi người nói Valetine's Day là ngày khiến cả thế giới hạnh phúc là hoàn toàn chưa chính xác. Valetine's Day thực sự không làm cho bất cứ ai cũng hạnh phúc. 

Khi bạn có một người để yêu thương

 nhung-su-that-bat-ngo-ve-ngay-valentine-142-giadinhvietnam.com 3

Trong ngày này, bạn sẽ phải "vò đầu bứt tai" để nghĩ cách thể hiện tình cảm với "nửa kia" của mình. Các chàng trai sẽ phải đối mặt với áp lực bằng các câu hỏi như: Tặng bạn gái một hộp socola và một vài bông hoa. Nhưng hộp quà nên to như thế nào là đủ? Bao nhiêu hoa là đủ? Khi đi ăn tối thì nên đi đâu? Nếu nhà hàng không đủ tốt liệu cô ý có cảm thấy tình cảm của mình có đủ đặc biệt không?

Đối với một cô gái thì khó hơn một chút. Họ sẽ phân vân câu hỏi: Sẽ làm gì dành tặng cho chàng trai của mình? Hoa ư? Chắc chắn là không rồi. Socola? Đó là một ý tưởng nhưng không thực sự hữu ích. 

Có thể nói, đây là một ngày khiến chúng ta mất quá nhiều thời gian dành cho nó khi mà đáng lẽ đây phải là ngày thể hiện tình yêu, tình cảm một cách tự nhiên. Các cặp đôi không cần thêm một ngày chỉ để nói những điều tốt đẹp và tặng quà cho nhau. Đó chỉ là hành động cần làm trong ngày sinh nhật hay những lễ kỷ niệm thông thường. 

Khi bạn chỉ có một mình

 nhung-su-that-bat-ngo-ve-ngay-valentine-142-giadinhvietnam.com 4

Khi bạn chỉ có một mình trong ngày này, bạn sẽ cảm thấy nó thật tồi tệ. Vì vậy, bạn ngồi ở nhà hàng, đặt hàng một số thứ và xem TV. Thậm chí bạn có thể mua một hộp socola sau đó ăn hết sạch với lý do" tò mò về hương vị mỗi viên socola là gì". Nhưng thực tế, bạn chỉ là đang cố "ăn" hết mọi bằng chứng để không ai biết bạn mua hộp socola đó cho chính mình. 

Nhưng đừng làm vậy, không có chàng trai hay cô gái nào tặng bạn socola thì bạn có nhiều cách khác nhau để tận hưởng ngày này. Ngày 14/2 chỉ là một ngày bình thường trong năm mà thôi!

Vì vậy, không gì bằng cách tận hưởng lễ Valentine theo cách của mình. Làm những gì mình thích, ở bên những người mà bạn muốn,... Bởi lẽ chỉ cần đến 12h ngày 15/2, tất cả mọi người đều sẽ quên Ngày Valetine. 

Tăng Nguyện (Theo Dailymeal)

Từ khóa:
Bình luận