Những thời điểm vàng nàng muốn được "yêu"

Phương Vũ (T/h)  - Thứ sáu, 14/12/2018, 15:39 PM
Chỉ cần chú ý 1 chút bạn sẽ nhận ra tín hiệu nàng muốn "yêu" ngay thôi.

Nàng muốn được yêu khi xa nhau

Khi hai người xa nhau, cảm giác nhớ nhung trở thành động lực lớn cho đời sống tình dục của cả hai, đặc biệt là khi phải xa nhau vài ngày, vài tuần và chỉ có thể liên lạc qua điện thoại. Cảm giác nhớ thương dồn nén lại cho tới ngày đoàn tụ sẽ khiến cả hai “yêu” một cách nhiệt tình và mãnh liệt. Do vậy, bạn nên chủ động đến với nàng nếu hai bạn đang phải sống xa cách nhau.

quan-he

Những thời điểm này nàng rất muốn quan hệ tình dục (Ảnh minh họa)

Sau khi cãi nhau một trận lớn

Dựa trên những kết quả nghiên cứu, sau khi bạn và nàng vừa trải qua những giây phút căng thẳng, to tiếng với nhau, cách làm lành nhanh nhất là “gần gũi”. Đơn giản là, lúc này phụ nữ rất nhạy cảm, bạn sẽ dễ dàng khơi gợi cảm hứng tình dục nơi nàng, càng chứng tỏ cho nàng thấy, bạn vẫn nâng niu và yêu thương nàng dù nàng có đang bất đồng ý kiến với mình.

Khi nàng thấy hạnh phúc

Tâm trạng ảnh hưởng rất lớn đến ham muốn của phụ nữ. Khi đau buồn hoặc có chuyện bực tức sẽ chẳng ai có tâm trạng để nghĩ đến tình dục cả. Nhưng khi hạnh phúc, vui vẻ cơ thể sản xuất ra hóc môn tên là endorphins, loại hóc môn đáng yêu này sẽ khiến nàng hưng phấn và tăng ham muốn đến bất ngờ giúp cho mọi chuyện trở nên trơn tru và tốt đẹp hơn với bạn.

Khi xem phim tình cảm hay những tấm hình ‘nóng’

Không chỉ có quý ông mà ngay cả chị em phụ nữ cũng cảm thấy bị kích thích và hưng phấn khi xem những bộ phim gợi tình nóng bỏng. Do vậy, một trong nhưng cách giúp bạn làm mới “chuyện ấy” bằng cách cả hai cùng xem một bộ phim về chuyện phòng the.

Hãy đầu tư thời gian chọn một bộ phim thật hay và lãng mạn, cùng nàng ngồi tựa vai nhau thưởng thức bộ phim trong một buổi tối yên tĩnh và trao nhau những cử chỉ âu yếm, thân mật. Bạn sẽ nhận được một “phần thưởng” xứng đáng với công sức của mình. Hãy tận hưởng những khoảnh trắng và tư thế quan hệ đầy cảm xúc.

Chỉ cần bạn tinh ý hiểu được những dấu hiệu về thời gian trên, chắc chắn bạn sẽ đọc được lúc nào nàng muốn “yêu” mà không cần phải ép buộc hay thắc mắc không biết mình có làm đúng mong muốn của nàng hay không.

-> Nam thanh niên ngực nở bất thường vì dùng "ké" mỹ phẩm của bạn gái

Video: Cách xác định vùng bụng bị xổ

Bình luận