Những trò chơi hay, vui nhộn cho trẻ mùa Giáng sinh

Phương Vũ  - Thứ hai, 04/12/2017, 19:30 PM
Mùa Giáng sinh đã đến, bạn đã chuẩn bị gì cho bé yêu đón một lễ hội thật vui và ý nghĩa chưa? Những trò chơi hay gợi ý dưới đây sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho bé yêu.

Trò chơi đố vui có thưởng cho bé về Giáng sinh

Trò chơi này thích hợp cho tất cả mọi người, từ người lớn đến trẻ em. Bạn hãy chuẩn bị những câu hỏi về lễ Giáng sinh để hỏi các ứng viên. Có thể là về sự ra đời ngày Giáng sinh, văn hóa, phong tục ngày Giáng sinh ở Việt nam và thế giới …Mỗi ứng viên sẽ viết câu trả lời ra giấy. Khi trò chơi kết thúc, bạn sẽ tổng kết xem ai có nhiều câu trả lời đúng nhất để nhận quà tặng.

tro-choi

Những trò chơi dịp Giáng sinh sẽ giúp bé có thêm nhiều niềm vui, kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ (Ảnh minh họa)

-> Cách cho bé ăn dặm ngoan ngay từ khi bé bắt đầu tập ăn

Trò chơi tìm hiểu về những nhân vật yêu thích

Trò chơi này cực kỳ vui nhộn với tất cả thành viên nhí trong đêm tiệc ngày Giáng sinh. Mỗi một bé tham gia sẽ ghi tên nhân vật hoạt hình, truyện tranh mình yêu thích lên một tờ giấy. Tiếp đó, từng bé tham gia chơi khác sẽ hỏi bé đó từng câu hỏi có liên quan đến nhân vật bé yêu thích. Người chơi nhí “trụ” lại cuối cùng là người chiến thắng, và dĩ nhiên xứng đáng để nhận quà rồi.

Trò chơi đi tìm kho báu

Người chủ trò sẽ phân bố những quà tặng Giáng sinh ở những nơi khác nhau và đưa ra những lời gợi ý về vị trí của chúng. Nhiệm vụ của những người chơi nhí là phải giải được mật thư và tìm lại được món quà ấy càng sớm càng tốt.

Video: Cách thắt dây giày đẹp và nhanh

Bình luận