Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trong tháng cô hồn

P.V  - Thứ sáu, 01/09/2017, 06:16 AM
Chọn những vật phẩm phong thủy này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, nhất là trong tháng cô hồn này.

Theo những điều tương truyền, trong tháng cô hồn, ma quỷ sẽ được thả trở lại nhân gian từ 2/7 - 15/7 âm lịch. Do đó, tháng này âm khí vượng, ma quỷ hoành hành quấy nhiễu cuộc sống con người khiến nhiều điều xui xẻo và kém may mắn bủa vây.

Cũng lẽ chính vì lẽ đó mà trong tháng cô hồn, rất ít người làm những việc lớn như cưới hỏi, mua nhà…Để tránh các vận xui và mang lại may mắn, nhiều người thường tìm đến những vật phẩm phong thủy. Vậy tháng cô hồn nên chọn những vật phẩm phong thủy nào để mang lại may mắn.

Vật phẩm phong thủy tháng cô hồn

Tượng phật quan âm

Tương truyền, Đức phật bà quan âm nghìn mắt, nghìn tay là vị phật phổ độ chúng sinh, chuyên cứu giúp những người khổ nạn và phục ma.

vat-pham-phong-thuy-2

 Đây là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trong tháng cô hồn (Ảnh minh họa)

Do đó, vật phẩm phong thủy tượng phật quan âm được nhiều người lựa chọn mua trong tháng cô hồn nhằm tránh tà, khu trừ âm khí.

Tỳ hưu

vat-pham-phong-thuy-1

 

Tỳ hưu được biết đến là linh vật với công dụng thu hút tài lộc, mang lại may mắn, giàu có. Ngoài ra, theo phong thủy, Tỳ hưu còn có ý nghĩa tránh sát, trừ tà. Trong tháng cô hồn, để mang lại may mắn bạn nên chọn mua tỳ hưu đặt trong nhà.

Vòng tay dâu tằm

Đây là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn mà các bạn nên chọn mua trong tháng cô hồn. Theo đó, vòng tay dâu tằm có công hiệu xua tan tà ma.

vat-pham-phong-thuy-4

 

Theo quan niệm xưa, dâu tằm thường là loại cây mà ma quỷ sợ không dám đến gần nên người xưa thường đặt cành dâu ở đầu giường để có được giấc ngủ bình an hoặc làm thành những chiếc vòng tay cho trẻ em.

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn vòng tay dâu tằm để mang lại may mắn cho mình cũng như người thân.

Vòng tay phong thủy

vat-pham-phong-thuy-3

 

Từ lâu vòng tay phong thủy đã là một trong những món đồ trang sức nhiều người lựa chọn mang theo bên người. Vòng tay phong thủy sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người đeo. Ngoài ra, theo phong thủy nó còn tránh sát, trừ tà khí. Nhất là những vòng tay đá phong thủy được làm từ đá Tourmaline, Thạch anh, Mắt hổ …những loại đá này chứa nguồn năng lượng dương lớn nên khắc chế âm khí từ đó giúp xua đuổi ma quỷ. Trong tháng cô hồn gia chủ nên lựa chọn cho mình một vòng tay phong thủy phù hợp để đeo.

Để được tư vấn về phong thuỷ nhà, đất, chọn đồ vật phong thuỷ, đá quý, đá phong thuỷ theo mệnh, tuổi, tứ trụ,... quý khách vui lòng liên hệ Cửa hàng Đá Quý Lê Dũng, số 12K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội – SĐT: 0913214048.

Bình luận