Những việc phụ nữ mạnh mẽ, thông minh sẽ làm sau khi ly hôn

Phương Vũ  - Thứ hai, 04/09/2017, 16:11 PM
Khi ly hôn, những phụ nữ mạnh mẽ, thông minh sẽ không làm những việc này và nhờ vậy mà dễ dàng tìm kiếm được hạnh phúc mới.

Dành thời gian cho bản thân

Theo Mindbodygreen, vạch ra kế hoạch chăm sóc bản thân là điều cực kỳ quan trọng sau những ngày chiến đấu với những mệt mỏi, căng thẳng. Theo các chuyên gia tâm lý, khi cơ thể bị stress kinh niên sẽ gây tổn hại cho sức khỏe cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Dinh dưỡng tốt, thực hành yoga, thiền định sẽ giúp bạn giữ đươc tâm trí bình tĩnh, từ đó giúp xoa dịu những bực mình, cáu gắt khi nghĩ đến chuyện cũ.

sau-ly-hon-49

 Sau ly hôn, phụ nữ thông minh, mạnh mẽ sẽ không làm điều này

Không làm tất cả mọi chuyện để níu kéo người đó

Một khi người đó đã không cần bạn nữa, bất kể bạn làm gì để cầu xin cũng sẽ không mang lại lợi ích gì. Vậy tại sao lại không tôn trọng quyết định của người đó, tự giữ cho mình một chút tôn nghiêm? Hãy để người ấy nhẹ nhàng bước ra khỏi cuộc sống của bạn.

Không vội vàng kết hôn với người khác

Bất kể là ai cũng không thể chấp nhận được việc đối phương vừa mới ly hôn đã có thể kết hôn với người khác. Lúc đó đối phương sẽ hoài nghi rằng liệu có phải trước đây mình đã bị cắm sừng hay không? Hành động này khiến người đó nhận một đả kích vô cùng lớn.

Kết nối với đam mê

Đau đớn nhất của ly hôn không phải là cảm giác cô độc, bị bỏ rơi mà chính là việc đánh mất sự kết nối với những đam mê. Thay vì dành nhiều thời gian đắm chìm trong nỗi chán chường, tuyệt vọng, hãy khiến mình luôn bận rộn. Nhận những công việc yêu thích để làm hay theo đuổi một mục tiêu cụ thể nào đó sẽ khiến tâm trí bạn luôn hoạt động và từ đó bạn không còn thời gian để suy nghĩ, dằn vặt hay trách móc bản thân về những chuyện đã qua.

Bình luận