Nổ nồi xông, ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng, mặt sưng như “5 người đàn ông đánh”

Mộc Miên  - Thứ bảy, 09/05/2020, 14:46 PM
Đó là những chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về sự cố của Hồng Ngọc tại Mỹ khiến không ít khán giả xót xa.

Ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – đàn anh trong nghề của ca sĩ Hồng Ngọc đã chia sẻ về tai nạn của đàn em. Theo Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng do nổ nồi xông hơi. Anh đã khóc khi nhìn thấy vết bỏng trên mặt Hồng Ngọc qua FaceTime.

Empty

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng viết:

"Ngọc mua một cái nhà xông hơi kiểu vào trong ngồi rồi thò đầu và tay ra ngoài được, nồi nước xông thì để bên ngoài, có ống dẫn hơi nóng vào trong cái lều xông đó. Lúc đó là Hưng - con trai lớn của Ngọc đang xông, Ngọc muốn kiểm tra xem nồi còn hoạt động hay không, nước còn sôi không. Cô ấy đến gần và nồi nước sôi phát nổ. Một mình Ngọc hứng chịu hết tất cả! Mặt Ngọc sưng nhiều lắm, chỉ có thể diễn tả giống như một người bị 5 thằng đàn ông khoẻ mạnh đánh liên tiếp trong 20 phút. Nó sưng tới mức vậy đó", Đàm Vĩnh Hưng kể.

Empty

Anh cũng cho biết mình không muốn hình ảnh hiện của Hồng Ngọc bị rò rỉ vì có thể ảnh hưởng đến tinh thần nữ ca sĩ. Do vết bỏng nặng nên Đàm Vĩnh Hưng dự đoán có thể mất 6 - 8 tháng Hồng Ngọc mới có thể trở lại bình thường. Hiện tại, giọng ca Mắt nai cha cha cha đang rất đau đớn, nhưng may mắn cô vẫn luôn lạc quan.

"Nhìn nước mắt của em từ trong khoé mắt sưng húp kia lăn dài ra, lòng mình đau không thể chịu nổi và khiến mình khóc nhiều hơn! Miệng nó cứ nói không sao. Nhưng tôi nhìn tôi biết mà. Thương quá Ngọc ơi! Bạn bè, đồng nghiệp, khán giả khắp nơi đều quan tâm và lo cho em lắm", Đàm Vĩnh Hưng xót xa.

Empty

Về phía ca sĩ Hồng Ngọc, cô cũng đã đã đăng tải thông báo phải huỷ buổi diễn trực tuyến tại Mỹ vì lý do cô mới gặp sự cố bị bỏng do nổ nồi xông hơi.

Ông xã của cô - Thomas Tâm Nguyễn cũng đăng tải thông tin này tới khán giả và hứa sẽ "bù đắp" công chúng bằng buổi diễn khác khi có thể: "Xin lỗi quý vị Hồng Ngọc sẽ phải lỡ hẹn với quý vị trong livestream Mother’s Day. Ngọc bị phỏng nên không thể nào trình diễn được như đã dự định. Quý vị thông cảm nhé. Hẹn một lần khác khi Ngọc có thể. Xin cảm ơn quý vị".

Empty

Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc

Ở phần bình luận, đông đảo khán giả, đồng nghiệp đồng loạt gửi lời chúc nữ ca sĩ mau bình phục.

Kể từ sau khi kết hôn với Thomas Tâm vào năm 2009, giọng ca "Mắt nai cha cha cha" dành nhiều thời gian chăm sóc tổ ấm, chỉ đi diễn vào dịp cuối tuần. Cô cũng ít về Việt Nam biểu diễn hay tham gia game show vì không muốn xa chồng con lâu ngày.

 => Bằng chứng Tăng Thanh Hà ra ở riêng, không sống chung với bố mẹ chồng

 Xem thêm video: Nhã Phương chia sẻ cách làm bánh tặng Trường Giang 

Bình luận