Nổ súng nghi tự sát ở TP HCM: Nạn nhân vừa bị lừa gạt 3 tỷ đồng

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 23/12/2019, 10:05 AM
Người thân nạn nhân cho hay, người đàn ông nghi nổ súng tự sát ở bệnh viện Trưng Vương trước đó vừa bị lừa gạt mất hơn 3 tỷ đồng.

Người đàn ông nghi nổ súng tự sát ở Bệnh viện Trưng Vương 

Liên quan tới vụ người đàn ông nghi nổ súng tự sát ở TP HCM, thông tin mới nhất từ Sở Y tế TP HCM cho hay, Sở đã nhận được báo cáo nhanh qua điện thoại từ Bệnh viện Trưng Vương liên quan đến nam bệnh nhân 41 tuổi nổ súng nghi tự sát tại bệnh viện này. Hiện bệnh nhân đang nằm Khoa Hồi sức tích cực, đang được thở máy.

tu-sat-3_upsi

Khoa Cấp cứu nơi xảy ra sự việc thương tâm 

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 22/12, nhiều người có mặt tại bệnh viên Trung Vương (Quận 10, TP HCM) nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ khoa Cấp cứu. Tại hiện trường, một người đàn ông gục ngã trên vũng máu. Được biết, đây là một bệnh nhân vừa nhập viện sáng cùng ngày. Trước đó, người này đã có ý định nhảy lầu nhưng được người thân can ngăn kịp thời.

Tuy nhiên, tới 20h00 tối cùng ngày thì sự việc đau lòng xảy ra. Tại thời điểm phát hiện sự việc, bệnh nhân ngay lập tức được đưa vào phẫu thuật cấp cứu. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết: "Bệnh nhân được phẫu thuật và đang được nằm ở Khoa hậu phẫu. Người này chưa chết nhưng tiên lượng xấu", đại diện Bệnh viện Trưng Vương nói.

Theo nguồn tin từ báo Tuổi trẻ, có mặt tại bệnh viện, người thân cho biết ông D. kinh doanh bất động sản. Gần đây ông này có biểu hiện trầm cảm. Trước đó, ngày 21/12, ông D. đã uống khoảng 100 viên thuốc ngủ được người nhà phát hiện đưa vào Bệnh viện Trưng Vương cấp cứu kịp thời.

Cũng theo người thân của ông D, cách đây vài tháng, người đàn ông này có mua vài lô đất ở Vũng Tàu và bị lừa gạt mất hơn 3 tỷ đồng.

Gia đình đã khuyên bảo nhưng tinh thần ông D. có dấu hiệu bị trầm cảm. Tới ngà 22/12 thì sự việc đau lòng đã xảy ra. 

-> Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa "dính" hàng loạt vi phạm, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội chỉ xử phạt 9,4 triệu đồng

Xem thêm: Hải Dương - ô tô 5 chỗ lao vào nhà dân khiến 3 xe máy vỡ nát  

Bình luận