Nổ súng ở Lạng Sơn: 3 người chết, 4 người bị thương

Thu Chang (T/H)  - Thứ ba, 14/01/2020, 09:09 AM
Vụ nổ súng tại 1 xưởng sửa chữa ô tô trên địa bàn xã Phú Xá đêm 13/01 khiến 7 người thương vong. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đêm 13/1, ông Nguyễn Duy Anh, Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc (Lạng Sơn), cho biết địa bàn xã Phú Xá (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) xảy ra vụ nổ súng nghiêm trọng, khiến ba người tử vong và bốn người bị thương nặng.

No sung o lang son Giadinhvietnam

Hiện trường vụ việc 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21h tối cùng ngày một người đàn ông cầm súng bắn liên tiếp vào phía trong một tiệm sửa chữa ôtô có địa chỉ trên địa bàn xã Phú Xá.

Ông Duy Anh cho biết, ngay khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh, làm rõ vụ án và truy bắt hung thủ.

Cũng theo Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc, khi sự việc xảy ra, qua camera giám sát an ninh, các lực lượng chức năng đã có được hình ảnh và xác định ban đầu về đối tượng gây án.

"Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu giữ được nhiều vỏ đạn. Qua phán đoán ban đầu đây có thể là đạn được bắn ra từ súng AK", ông Duy Anh thông tin.

Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để xác minh, làm rõ vụ việc.

-->> Thợ cơ khí bị mảnh búa đâm vào cổ nguy hiểm

Bình luận