Nồi cơm điện tách đường Nagakawa vừa ra mắt hoạt động thế nào?

P.V  - Thứ hai, 26/08/2019, 10:19 AM
Nồi cơm điện tách đường Nagakawa có tác dụng bảo vệ sức khỏe người dùng, nhất là những người đang phải ăn kiêng hoặc nhịn cơm để cải thiện sức khỏe, vóc dáng.

Ra mắt nồi cơm điện tách đường Nagakawa

Nồi cơm điện tách đường Nagakawa nằm trong bộ sản phẩm gia dụng 2020 với toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo tiêu chí đặt yếu tố an toàn cho sức khoẻ người sử dụng lên hàng đầu. Bắt nguồn từ việc thấu hiểu thị trường và tâm lý những khách hàng đang phải ăn kiêng hoặc nhịn cơm để cải thiện sức khỏe, vóc dáng, tập đoàn Nagakawa dày công nghiên cứu, thử nghiệm và xây dựng dây chuyền lắp ráp để cho ra đời dòng sản phẩm mới.

n1

Nồi cơm điện tách đường Nagakawa tốt cho sức khỏe người Việt.

Với thiết kế này, nồi cơm điện tách đường Nagakawa vừa giúp giảm lượng đường và tinh bột so với cơ chế nấu thông thường lại vừa đảm bảo cơm vẫn giữ được độ dẻo thơm, không có hiện tượng nhão nát. Ngoài chức năng nấu cơm tách đường, sản phẩm còn có 11 chức năng gồm cả nấu cháo, làm sữa chua, hầm, hấp, nấu súp...

Ngoài chức năng nấu cơm thường như các nồi cơm điện khác, nồi cơm điện tách đường Nagakawa còn có thêm chức năng tách đường. Cơm tách đường từ nồi cơm điện Nagakawa được sử dụng công nghệ gia nhiệt mạnh trong thời gian ngắn nhằm phân tách đường, tinh bột và carbohydrate trong quá trình nấu cơm. Đây chính là khoảng thời gian đường và tinh bột được tách ra khỏi gạo và đẩy lên khay chứa phía trên, cơm thành phẩm ở phía dưới đạt được độ phân tách đường và tinh bột nên chỉ còn lại hàm lượng trong khoảng 15,2g/100g.

Nồi cơm điện tách đường Nagakawa vẫn giữ nguyên chức năng nấu cơm thường với việc giữ lại toàn vẹn dưỡng chất của gạo. Chỉ cần bỏ khay tách đường, chọn chế độ "nấu cơm" trên bảng điều khiển, bạn hoàn toàn có thể nấu một bữa cơm dẻo ngon thông thường cho cả gia đình.

Bên cạnh công nghệ gia nhiệt mạnh trong thời gian ngắn, sản phẩm nồi cơm điện tách đường còn sử dụng công nghệ chống dính Teflon cho lòng nồi. Đây là chất liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặt yếu tố sức khỏe cho người tiêu dùng lên hàng đầu cho các sản phẩm mang thương hiệu Nagakawa.

"Với cơ chế hoạt động linh hoạt, nồi cơm điện tách đường Nagakawa là sản phẩm chăm sóc, hỗ trợ sức khoẻ không thể thiếu của gia đình, nhất là những gia đình có những người phải hạn chế ăn cơm do bệnh lý được bác sĩ chỉ định, những người thừa cân, béo phì, ăn kiêng", đại diện tập đoàn cho biết.

Nguyên lý hoạt động của nồi cơm điện tách đường Nagakawa

Gia nhiệt: Chọn chế độ nấu cơm tách đường. Ở chế độ nấu này, quá trình gia nhiệt lớn làm dẻo hoá gạo (chuyển hóa trạng thái gạo từ cứng sang dẻo). Quá trình gia nhiệt đã tách hợp chất amylopectin ra khỏi gạo và hoà tan vào trong nước.

Amylopectin là một thành phần của tinh bột có trọng lượng phân tử cao, cấu trúc phân nhánh. Amylopectin chiếm phần lớn các phân tử tinh bột, có thể làm tăng lượng đường và lượng insulin trong máu.

Tách đường (phân tách): Nước trong nồi sôi ở nhiệt độ cao sẽ làm hợp chất Amylopectin tách khỏi gạo và hoà tan vào nước, nhiệt độ này được duy trì ổn định. Thời gian sôi còn phụ thuộc vào lượng gạo có trong nồi. Đây chính là thời gian tách đường.

Loại bỏ đường: Công nghệ gia nhiệt thông minh sẽ duy trì trong suốt quá trình tách Amylopectin khỏi gạo, đẩy phần lớn đường và tinh bột nhanh trong gạo lên khay tách đường phía trên và ngăn không cho ngấm trở lại gạo.

Nấu chín: Nồi cơm tách đường Nagakawa làm cơm chín đều, thơm ngon, không có hiện tượng trên chín dưới nhão. Sản phẩm phù hợp với người béo phì, tim mạch, tiểu đường.

n2

Lãnh đạo Nagakawa tham gia lễ ra mắt nồi cơm điện tách đường diễn ra tại Hạ Long, Quảng Ninh

"Với sự nghiên cứu chín muồi về sản phẩm, sự đầu tư bài bản vào hệ thống dây chuyền sản xuất và lắp ráp, sự quyết tâm đầu tư truyền thông và phủ rộng tất cả các kênh phân phối trên toàn quốc, chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm nồi cơm điện tách đường sẽ dẫn dắt thị trường của ngành gia dụng", bà Thương chia sẻ thêm.

Phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm mới diễn ra ngày 11/8 tại Quảng Ninh, bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Nagakawa cho biết, với sản phẩm nồi cơm điện tách đường, doanh nghiệp muốn cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn vì sức khoẻ và giải pháp để sống khoẻ mỗi ngày.

n3

Giải chạy "Nagakawa - Lựa chọn vì súc khoẻ" được tổ chức tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Cũng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm nồi cơm điện tách đường, Tập đoàn Nagakawa đã phát động và tổ chức giải chạy tại bãi biển Hạ Long với chủ đề "Lựa chọn vì sức khỏe". Hàng trăm runners đã cùng nhau về đích khẳng định quyết tâm mới trong chiến lược cung cấp dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Bình luận