Nỗi đau của gia đình con chết vì ung thư, bố mẹ treo cổ tự vẫn

Thùy Linh (Dịch theo Gomcgill)  - Chủ nhật, 20/10/2019, 14:30 PM
Cặp vợ chồng đã để lại 13 trang thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự vẫn vì quá đau lòng trước sự ra đi của con trai sau căn bệnh ung thư não.

Cha mẹ tự tử vì quá đau lòng trước cái chết của con

Một cặp vợ chồng từ Rumani đã quyết định treo cổ tự vẫn sau khi con trai của họ qua đời vì căn bệnh ung thư. Thi thể của Nicu Arava và vợ Vali được tìm thấy bên cạnh đứa con trai 9 tuổi đã chết. Không thể đương đầu với nỗi đau mất đứa con duy nhất của mình trước căn bệnh hiểm nghèo, cặp vợ chồng tuyệt vọng đã tự sát.

cha me tu tu truoc cai chet cua con Giadinhvietnam

Cả gia đình cậu bé Cristian.

Sau khi điều tra hiện trường vụ án thương tâm, Công tố viên Sadic Zafer tiết lộ rằng người mẹ đã treo cổ tự tử, thi thể cô nằm cạnh con trai Cristian đang phủ một tấm chăn. Về phần người cha, thi thể của anh được tìm thấy treo trong bếp. Ngoài ra, các điều tra viên đã tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh dài 13 trang, trong đó cặp vợ chồng đã tiết lộ chi tiết về câu chuyện đau lòng của họ, bắt đầu từ nhiều năm trước khi con trai của họ, Cristian, lần đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh u não.

7 năm trước, người mẹ quá cố đã từng bày tỏ sự đau buồn về cuộc sống mong manh của con trai mình trên blog cá nhân: "Tôi cảm thấy như mình sắp chết khi nghe bác sĩ chẩn đoán con bị ung thư. Tôi không thể diễn tả nỗi đau này. Con trai tôi chỉ mới hai tuổi".

Bất chấp những nỗ lực của bác sĩ để thu nhỏ khối u não, nó vẫn tiếp tục phát triển và di căn. Vì vậy, các bác sĩ đã thông báo cho cha mẹ của Cristian rằng không thể phẫu thuật để loại bỏ khối u. Những dòng chữ cuối cùng được đăng trên blog có nội dung: "Hi vọng vào điều thần kỳ của chúng tôi đã chấm dứt khép lại, con trai bé bỏng của chúng tôi đã không thể tránh khỏi số phận đã định đoạt. Chỉ cần nghĩ đến điều ấy thôi cũng khiến tôi muốn phát điên”.

-> Mẹ ung thư dạ dày đau đớn nhìn con vật lộn với u não

Xem thêm: Chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách.

Bình luận