Nồi lẩu chứa... bao cao su và sự thật gây sốc

Hoài An (t/h) - theo CNT  - Thứ sáu, 05/10/2018, 20:43 PM

Khi đang ăn dở bữa lẩu, cô Ôn bất ngờ phát hiện trong nồi lẩu có một chiếc bao cao su đã qua sử dụng. Quá bức xúc, cô Ôn đã đòi gặp chủ nhà hàng và đòi bồi thường.

Tại một nhà hàng nổi tiếng thuộc Giang Tô, Trung Quốc xảy ra sự việc hy hữu, một người phụ nữ trong lúc đi ăn lẩu phát hiện trong nồi lẩu mình đang ăn có một chiếc bao cao su đã sử dụng. Quá bức xúc, người phụ nữ này đã lên tiếng chỉ trích nhà hàng và đòi bồi thường. 

Được thực khách phản ánh lại sự việc, chủ nhà hàng cũng vô cùng bực bội, ngay lập tức triệu tập các nhân viên để làm cho ra lẽ. Tuy nhiên, tất cả các nhân viên đều không ai biết tại sao chiếc bao cao su đã qua sử dụng lại ở trong nồi lẩu của cô Ôn.

chuyen-la-hom-nay-noi-lau-chua-bao-cao-su-va-su-that-gay-soc

Hình ảnh cô Ôn được nhân viên chụp lại.

 Quá bức xúc, chủ nhà hàng quyết định thử xem lại camera giám sát xem có chuyện gì xảy ra. Lúc này, cô Ôn đột nhiên có biểu hiện khác lạ, nhiều lần tìm cớ muốn rời khỏi nhà hàng. Thấy vậy, ông chủ nhà hàng lại càng quyết tâm làm rõ sự việc.

Sau khi xem lại camera giám sát, chiếc bao cao su là do chính tay cô Ôn bỏ vào nồi lẩu, ý định lừa đảo nhà hàng, muốn ăn quỵt tiền lẩu.

Sau khi chân tướng sự việc rõ ràng, chủ nhà hàng lập tức đưa cô Ôn đến đồn cảnh sát và buộc tội cô Ôn đã vu khống, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà hàng.

Chủ nhà hàng cho biết, vị khách này đến ăn lẩu một mình và gọi một suất lẩu trị giá 288 tệ (khoảng gần 1 triệu đồng).

-> Chuyện lạ: Người đàn ông mang thai anh trai sinh đôi suốt 36 năm

 

Bình luận