Nông Dược Hai ra mắt chuỗi Trung tâm tư vấn và giới thiệu sản phẩm khắp cả nước

Thứ năm, 31/03/2016, 10:06 AM
Trung tâm Tư vấn và giới thiệu sản phẩm còn là nơi để người tiêu dùng đối chứng các mặt hàng chính hãng của Nông Dược HAI với các loại hàng giả, hàng nhái.

 nong-duoc-hai-ra-mat-chuoi-trung-tam-tu-van-va-gioi-thieu-san-pham-khap-ca-nuoc-giadinhvietnam.com 1

Trung tâm tư vấn và giới thiệu sản phẩm Nông Dược HAI tại Tiền Giang

Đây là hoạt động chiến lược nhằm chuyên nghiệp hoá mạng lưới các Chi nhánh, góp phần khẳng định vị thế tiên phong và đột phá của CTCP Nông dược Hai (mã HAI) trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ ngành giống, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam.

Liên tiếp các ngày trong tuần qua, Nông Dược HAI tiến hành khai trương và đưa vào hoạt động chuỗi Trung tâm tư vấn và giới thiệu sản phẩm trên phạm vi toàn quốc. Các Trung tâm đều tọa lạc trên các tuyến đường đầu mối giao thông lớn thuận lợi cho các khách hàng, nhà nông tham quan, tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ của HAI.

 nong-duoc-hai-ra-mat-chuoi-trung-tam-tu-van-va-gioi-thieu-san-pham-khap-ca-nuoc-giadinhvietnam.com 2

Nông dân có mặt tại lễ khai trương Trung tâm TV>SP Cần Thơ

Ngoài nhiệm vụ chính là tư vấn - giới thiệu các giải pháp kỹ thuật, các sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi mới tới các khách hàng địa phương cũng như tại các khu vực lân cận, Trung tâm tư vấn và giới thiệu sản phẩm còn là nơi để người tiêu dùng đối chứng các mặt hàng chính hãng của Nông Dược HAI với các loại hàng giả, hàng nhái.

Năm tài chính 2015, doanh thu 15 tháng của Nông Dược HAI chạm mốc 1.819 tỉ đồng, trong đó lợi nhuận trước thuế đạt 107 tỉ đồng. Năm 2016, Công ty đặt mục tiêu doanh thu 1.580 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế ước tăng từ 10 đến 15% so với năm 2015.

Theo đó, Nông Dược HAI đang từng bước mở rộng và hoàn thiện mô hình kinh doanh, đáp ứng nhiều nhu cầu và tiếp cận tới gần hơn đến các nhóm đối tượng khách hàng.

 nong-duoc-hai-ra-mat-chuoi-trung-tam-tu-van-va-gioi-thieu-san-pham-khap-ca-nuoc-giadinhvietnam.com 3

Chuỗi Trung tâm tư vấn và giới thiệu sản phẩm là địa điểm tin cậy để người tiêu dùng đối chiếu các mặt hàng chính hãng với các loại hàng giả, hàng nhái.

Ông Nguyễn Đức Mẫn – Giám đốc Kinh doanh Nông Dược HAI cũng đã chia sẻ thêm: “Việc triển khai chuỗi Trung tâm tư vấn và giới thiệu sản phẩm đánh dấu sự thay đổi lớn về chất lượng dịch vụ, góp phần nâng cao sức cạnh tranh của Công ty trên thị trường”.

Ngay trong ngày khai trương, các điểm tư vấn đã tiếp đón nhiều lượt khách đến tham quan và mua hàng. Ngoài các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật truyền thống như Beam, Aviso, Wellof..., các sản phẩm mới: phân bón NPK hoà tan Melspray Hà Lan và các giống lúa: IR 50404, OM 5451, OM 4900 của Công ty cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Với phương châm “Thành công cùng nhà nông”, Nông Dược HAI đang nỗ lực mang lại nhiều giá trị cho ngành nông nghiệp nói chung và người nông dân nói riêng.

P.V

Từ khóa:
Bình luận