Nóng mắt với cảnh nữ sinh và bạn trai thản nhiên "âu yếm" trong ký túc xá

Phương Vũ  - Thứ hai, 30/07/2018, 14:22 PM
Gần đây có không ít hình ảnh thiếu văn mình của những cặp đôi sinh viên thản nhiên âu yếm nơi ký túc xá được chia sẻ trên mạng khiến dân mạng nóng mắt, bất bình.

"Âu yếm" trong ký túc xá

Những ngày qua trên mạng xã hội liên tục xuất hiện hình ảnh các đôi tình nhân ôm hôn, âu yếm quá đà tại các nơi công cộng. Hình ảnh trên khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: “Văn hóa yêu của giới trẻ ở đâu?”. Một số người cho rằng chúng ta nên có tư tưởng thoáng hơn về chuyện yêu đương nhưng cũng cần hiểu rõ như thế nào là “thoáng” mà không gây phản cảm, không đi ngược với văn hóa.

Mới đây, cô nàng T.H.K lại chia sẻ một câu chuyện mà chính bản thân cô đang phải gánh chịu khi chứng kiến bạn cùng phòng dẫn người yêu về phòng kí túc xá “âu yếm” nhau.

Nguyên văn lời chia sẻ của T.H.K như sau:

“Hình ảnh ngay bây giờ của phòng mình đây. Hôm nay mình chỉ muốn nói đến chuyện bạn bè dẫn bồ về phòng ký túc.

Không có ghen tị hay gì nhưng làm ơn có ý thức chút đi, đây là ký túc xá nữ chứ đâu phải nhà nghỉ. Lúc trước phòng mình cũng có một bà dẫn bồ về ngủ, mình nằm tầng dưới mà ngại ngùng vô cùng.

Dù sao cũng là phòng nhiều người ở mà sao họ ngang nhiên như thế. Giờ mình đang muốn đi vệ sinh lắm nhưng chẳng dám ra ngoài luôn”.

sinh-vien1

Hai nhân vật thản nhiên âu yếm, bất chấp sự ngại ngùng của bạn cùng phòng (Ảnh: Sao Star)

-> Làm vợ mà sở hữu những ưu điểm này, đảm bảo chồng yêu mãi đến già

Kèm theo những dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc, cô bạn T.H.K chia sẻ thêm 2 bức ảnh khá “nóng mắt” của cặp đôi nói trên. Theo đó, hai nhân vật trên giường tầng dù biết phía dưới có người nhưng vẫn thoải mái ôm ấp và có hành động thân mật quá mức.

Chuyện những người trẻ ai chẳng có cuộc sống riêng, có người yêu, bạn trai và dẫn về phòng chơi. Tuy nhiên, họ cần có ý thức, tránh lâm vào tình cảnh khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu, ngại ngùng.

Dân mạng cũng đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều tỏ ra ngán ngẩm với cách suy nghĩ và hành động của một bộ phận cặp đôi đang yêu.

"Thiếu gì nơi để ngồi mà ôm ấp rồi hôn nhau mà lại phải đưa về ký túc xá nhỉ. Ở đó đông người lại toàn nữ sinh, các bạn yêu đương mà chẳng có ý thức gì hết", một dân mạng lên tiếng.

"Mình mà chung phòng thì sẽ nói thẳng, ngại ngại chẳng được gì đâu cứ phải làm tới. Về đến phòng riêng mà muốn nghỉ ngơi cũng chịu đựng thì ai chấp nhận nổi", dân mạng khác bực bội.

Trên thực tế, đây không phải là những hình ảnh hiếm hoi gây bức xúc cho những người chứng kiến. Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng được một phen xôn xao bởi câu chuyện đôi tình nhân trẻ dẫn nhau về ký túc xá “mây mưa”, trong khi phòng kí túc còn có mặt những sinh viên khác.

ky-tuc

Đôi tình nhân chỉ dùng chiếc chăn mỏng che giường mình nằm. (Ảnh: Sao Star)

Tài khoản N.K chia sẻ: “Chuyện muôn thuở của đời sinh viên. Sống trong ký túc xá gần chục mạng người, nó (bạn cùng phòng - PV) vẫn dẫn gấu về ngủ qua đêm. Cái giường rộng hơn 1m một tẹo 2 người lớn nằm.

Chỉ tội bạn nằm dưới lại một đêm nữa khó ngủ. Đêm trước lần đầu nó dẫn về, thằng bạn bảo đêm ấy dài nhất cuộc đời. Đang ngủ rung chuyển theo nhịp… Trấn tĩnh chỉ dám nằm im đợi sáng“.

Video: Lại xuất hiện clip Ngọc Trinh với dáng ngồi chưa từng có vì cuồng ăn

Bình luận