NSND Công Lý kết hôn lần 3 với top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008

Mộc Lan  - Thứ hai, 14/12/2020, 15:41 PM
NSND Công Lý sắp kết hôn lần 3 bạn bạn gái kém 15 tuổi từng lọt top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008.

NSND Công Lý kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi

Mới đây, quản lý của NSND Công Lý đã xác nhận thông tin nam nghệ sĩ sắp tổ chức hôn lễ với bạn gái kém 15 tuổi - người đẹp Ngọc Hà. Ngày cưới đã được cả 2 xác nhận vào ngày 2/1/2021.

Được biết, mọi khâu chuẩn bị đám cưới đã gần hoàn tất, thiệp mời của cặp đôi sẽ được gửi đến bạn bè trong vài ngày tới. NSND Công Lý và Ngọc Hà đã gắn bó 5 năm trước khi quyết định "về chung một nhà".

Empty

NSND Công Lý sắp kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi

Ngọc Hà sinh năm 1988, cô là phóng viên mảng văn hoá - giải trí. Từng lọt vào top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 nên Ngọc Hà sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung. Cả hai nên duyên sau vài lần gặp gỡ chuyện công việc, chính thức công khai vào tháng 10/2016.

Empty

Bạn gái NSND Công Lý từng lọt top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam

Từ khi công khai, cặp đôi không ngại xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và những buổi gặp gỡ gia đình. Trong thời gian hẹn hò với Công Lý, Ngọc Hà cũng chăm chút ngoại hình cho bạn trai hơn. Cô thường xuyên lựa chọn trang phục cho Công Lý đi diễn, đi sự kiện. Không những thế, Ngọc Hà cũng kiên nhẫn tìm hiểu việc "nữ công gia chánh" để chăm sóc cho bạn trai trong cuộc sống đời thường.

Empty

Không chỉ được lòng bạn bè của nghệ sĩ, Ngọc Hà còn có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ và các con riêng của anh. Vào những dịp đặc biệt, NSND Công Lý thường hẹn các vợ cũ cùng đưa con đi ăn và Ngọc Hà cũng có mặt. Anh mừng vì bạn gái là người biết ứng xử khéo léo.

Chia sẻ về mối tình với bạn gái lâu năm, NSND Công Lý từng kể, anh gặp cô lần đầu tiên vào năm 2016 khi Ngọc Hà đến Nhà hát Kịch Hà Nội, nơi anh công tác, để phỏng vấn. Tuy nhiên lần đó, người mà cô phỏng vấn là NSND Thu Hà chứ không phải anh.

Empty

Cả hai gắn bó thời gian dài trước khi kết hôn

Sau lần đó, anh và Ngọc Hà gặp lại nhau trong một sự kiện và cô ngỏ ý muốn trò chuyện để viết bài về anh. Sau đó, cả hai cảm thấy rung động và bị cuốn hút, dần dần dẫn đến tình yêu.

Nói về người bạn gái gắn bó với mình bao năm qua, NSND Công Lý tiết lộ, Ngọc Hà kém anh nhiều tuổi, tính cách vô tư, thẳng thắn, có phần hơi "tồ" và trẻ con. Tuy nhiên, cô sống rất chân thành, biết quan tâm và chăm sóc người khác.

NSND Công Lý sinh năm 1973, anh là một trong những danh hài được yêu thích nhất ở làng hài miền Bắc. Sự nghiệp thăng tiến nhưng đường tình duyên của danh hài có nhiều lỡ dở khi anh đã 2 lần ly hôn và chuẩn bị lên xe hoa với người vợ thứ 3 là Ngọc Hà.

Người vợ đầu tiên của Công Lý là Thục Khuê - cô được biết là đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Trong quãng thời gian sống chung, Công Lý và Thục Khuê có với nhau 1 người con gái tên Thục Anh.

Người vợ thứ 2 của anh chính là MC Thảo Vân, cả 2 đã có 1 con chung là Cu Tít.

Hiện tại, Công Lý chuẩn bị lên xe hoa với Lê Ngọc Hà, hiện cô đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông, từng lọt top 20 Hoa hậu du lịch Việt.

Bình luận