NSND Trung Hiếu suýt chết vì bị phản bội

Thứ sáu, 08/01/2016, 16:24 PM

Độc thân ở ngoài đời nhưng trong phim NSND Trung Hiếu thường được giao những vai đào hoa, nhiều vợ. Trớ trêu thay lần này, cô vợ xinh đẹp nhất lại phản bội anh.

Ở tuổi hơn 40, NSND Trung Hiếu khiến nhiều khán giả sốt ruột khi mãi mà anh không chịu lấy vợ.  Trả lời báo chí về đời sống riêng, Trung Hiếu thường im lặng. Điều anh chỉ có thể nói với dư luận đó là tài năng, sự xuất hiện ấn tượng trên truyền hình trong những vai diễn đa dạng.

Mới đây, NSND Trung Hiếu tiếp tục được đạo diễn Đông Hồng chọn mặt gửi vàng cho nhân vật chính trong bộ phim hài "Trở về" vào dịp tết 2016 này…

 -nsnd-trung-hieu-suyt-chet-vi-bi-phan-boi-giadinhvietnam.com 1

NSND Trung Hiếu thường được giao những vai đào hoa, nhiều vợ 

Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Thăng Long Audio lại trình làng những sản phẩm  nghệ thuật đặc sắc để góp vui cho công chúng. Vốn nổi tiếng là người có tài khai thác  đề tài dân gian vào các sản phẩm phim hài, năm nay đạo diễn Đông Hồng tiếp tục thế mạnh với bộ phim "Trở về".

Phim được đầu tư rất khủng với bối cảnh quay độc đáo và quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Hồng Vân, NSND Trung Hiếu và đặc biệt là có sự tham gia của cô nàng nóng bỏng DJ Trang Moon. Cụ thể, trong phim hài tết này, do một cú sốc tâm lí, anh chàng do Trung Hiếu đóng đã quyết định ra chiếc giếng cổ để tự tử. May mà cũng không may, chàng ta không chết mà lại từ thời hiện đại bị trở về thời mấy trăm năm trước, thời phong kiến.

 -nsnd-trung-hieu-suyt-chet-vi-bi-phan-boi-giadinhvietnam.com 2

Một cảnh đánh ghen hài hước trong phim.

Ở kiếp trước này, anh ta có ba bà vợ. Bà cả do nghệ sĩ Hồng Vân đóng với tính cách là làm lãnh đạo, chủ quản, phân công công việc của cả gia đình. Bà thứ hai do nghệ sĩ Thu Hạnh đóng thì chỉ ham mê tiền bạc, không thèm để ý gì đến chồng. Trong khi bà thứ ba thì trẻ trung, gợi cảm, trọng tình cảm, chỉ đắm đuối với chồng, không ham mê tiền bạc và cũng chẳng biết làm việc nhà. Bất ngờ, bà vợ ba lại chính là cô nhân tình ở thời hiện đại mà đang phản bội anh. Tìm mọi cách để trở về thời hiện đại không được, anh chàng phải chấp nhận sống với kiếp ở quá khứ, làm chân tri phủ và tìm cách trả thù cô vợ ba này.

“Trở về” hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió cho công chúng thỏa sức vui đón Tết cổ truyền Bính Thân 2016.

  Đào Linh Đan       

 

Từ khóa:
Bình luận