NSƯT Thanh Hoàng qua đời do mắc bệnh ung thư

Phương Vũ  - Thứ sáu, 27/07/2018, 09:22 AM
NSƯT Thanh Hoàng đã qua đời ở tuổi 55 sau thời gian điều trị bệnh ung thư.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, NSƯT Mỹ Uyên bất ngờ chia sẻ thông tin NSƯT Thanh Hoàng đã qua đời. Cô cho biết, gia đình sẽ bắt đầu liệm thi thể vào 6h sáng mai và động quang vào ngày 29/7.

thanh-hoang

Trả lời báo Tiền Phong, con gái của cố nghệ sĩ Thanh Hoàng cho biết anh đã ra đi vào lúc 17h ngày 26/7. Lễ viếng sẽ được tổ chức vào sáng ngày 27/7 tại Nhà tang lễ Lê Quý Đôn- Quận 3- TPHCM.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Đỗ Thành An, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Thanh Bình cùng thông báo tin nghệ sĩ Thanh Hoàng đã qua đời vào chiều 26/7.

"Thông báo cùng anh em, bạn bè đồng nghiệp. Nghệ sĩ ưu tú Thanh Hoàng đã ra đi mãi mãi. Với tôi, anh ấy là một người thầy, người anh mà tôi luôn yêu quý và kính trọng. Trong tim tôi cả đời này luôn có hình bóng anh", đạo diễn Đỗ An viết.

Trước đó, thông tin NSƯT Thanh Hoàng mắc bệnh ung thư (theo một nguồn tin thì nam nghệ sĩ bị ung thư gan) và phải đang điều trị nhưng với thông tin ông đã mất thì nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi hoang mang, thương tiếc.

thanh-hoang1

'Nghệ sĩ Ưu tú Thanh Hoàng. Ảnh: Zing

-> Những tên tuổi lớn trong làng bóng đá thế giới qua đời vì ung thư

NSƯT Thanh Hoàng là cha đẻ của vở kịch kinh điển “Dạ cổ hoài lang”. Ngoài ra, ông còn có hàng trăm vai diễn trên sân khấu và phim ảnh. 

Trước sự ra đi của Thanh Hoàng, NSND Ngọc Giàu đau buồn chia sẻ: "Tôi quá đau xót! Thương Thanh Hoàng lắm! Yêu nghề và tận tụy. Hết lòng vì mọi người để hướng đến một tác phẩm hay. Tôi đã từng là khán giả của vở kịch "Dạ cổ hoài lang" vừa xem vừa lau nước mắt. Em ra đi đột ngột để lại nhiều hoài bão cho nghề. Tiếc thương em!".

Video: Phạm Hương bị bắt sống ảnh hậu trường lưng gù, ngực phưỡn như mang bầu (Nguồn: 2 Sao)

Bình luận