NSƯT Xuân Bắc phá lệ, làm MC cho họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc

P.V  - Thứ năm, 05/09/2019, 09:56 AM
NSƯT Xuân Bắc đã phá lệ khi lần đầu làm MC cho buổi họp báo ra mắt dự án âm nhạc “Nét Việt” của Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga vào chiều ngày 4/9 tại Hà Nội.

Buổi họp báo có sự tham dự của dàn sao nổi tiếng như Bà giáo Hồ Mộ La, NSND Thanh Hoa, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Anh Thơ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, ca sĩ Đinh Hiền Anh... Trong đó, MC Xuân Bắc đã lần đầu phá lệ làm MC cho họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc.

“Nét Việt” là dự án âm nhạc bao gồm 5 MV được lấy cảm hứng từ 5 ca khúc mang âm hưởng dân gian Việt Nam gồm “Nhan sắc”, “Việt Nam quê hương tôi”, “Inh lả ơi”, “Bèo dạt mây trôi” và Mashup “Lý cây bông – Trống cơm”. Đây là dư án âm nhạc đầu tiên được Tuyết Nga mạnh dạn đầu tư sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 tại Singapore.

Empty

 NSƯT Xuân Bắc phá lệ, làm MC cho họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc của Tuyết Nga  

Với niềm say mê nghệ thuật và ước mơ mang âm nhạc gắn liền với tà áo dài dân tộc được quảng bá rộng rãi trong và ngoài nước, dự án “Nét Việt” là ý tưởng đầy táo bạo và ý nghĩa của Tuyết Nga. Nàng hậu mong muốn, một ngày nào đó, trong các show thời trang áo dài, những ca khúc trong dự án Nét Việt của mình sẽ vang lên theo bước ải chân catwalk của dàn người mẫu chuyên nghiệp.

Empty

Hoa hậu Tuyết Nga xinh đẹp trong ngày ra mắt dự án âm nhạc

Ngay sau khi xem xong MV “Nhan sắc”, hai cô giáo dạy thanh nhạc và dẫn dắt Tuyết Nga từ những ngày đầu bước vào Học viên âm nhạc Hà Nội đã không giấu được sự xúc động và tự hào về cô học trò nhỏ. 

NSND Thanh Hoa xúc động: “MV được làm quá chặt chém dù chỉ 5 phút nhưng đã truyền tải được một câu chuyện sâu sắc: Giấc mơ của một cô bé tử nhỏ đã muốn trở thành một người đẹp gắn liền với tà áo dài Việt, quốc hồn, quốc tuý. Tôi xúc động vì MV với ý tưởng lớn lớn này”.

Còn Nghệ sĩ Anh Thơ thì chia sẻ: “Khi Nga đến với tôi là đã học năm 2 đại học, Em ấy học chăm chỉ nhưng chưa định hình dòng nhạc cho mình. Trong quá trình, tôi luyện cho Nga thi Sao Mai năm 2017, cô ấy hát live rất tốt. Hôm nay, tôi rất xúc động khi xem MV. Nga đi theo dòng nhạc này rất phù hợp. Màu sắc giọng hát của em rất lạ. Hình ảnh MV rất đẹp. Giọng hát của em đã dày hơn, biết xử lí bài hát”.

Empty

Tuyết Nga chụp ảnh cùng các cô giáo, những người đã nâng cánh ước mơ âm nhạc của cô

Tham dự buổi họp báo, nhà giáo Hồ Mộ La - cô giáo dạy thanh nhạc của NSND Thanh Hoa và nghệ sĩ Anh Thơ tự hào về người học trò xinh đẹp ở thế hệ thứ ba của mình: “Tôi nghe giọng hát của Nga, tôi hơi giật mình. Trước kia, Nga hát rất cứng, không có tình cảm. Hôm nay, em hát rất truyền cảm, trau chuốt. Tôi mong em hãy chăm chút cho giọng hát hơn nữa để chạm càng sâu vào trái tim khán giả”.

Chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện MV “Nhan sắc” và dự án “Nét Việt”, Tuyết Nga cho biết: “Trong quá trình làm dự án, tôi và ê kíp gặp nhiều khó khăn. Bản thân tôi vừa trải qua quá trình điều trị bệnh trầm cảm nên sức khoẻ chưa hồi phục hoàn toàn, tôi đã cố gắng hoàn thành dự án này thật tốt. Thêm vào đó, tôi đang học ở Học viện âm nhạc quốc gia nên phải hoàn thành việc học, vừa phải tranh thủ tập luyện, vừa phải đi quay cùng ê kíp. Khó khăn nhất là thời gian”.

Chia sẻ trong ngày ra mắt MV mới, Tuyết Nga cũng vui vẻ chia sẻ về danh xưng hoa hậu và ca sĩ.

“Danh xưng hoa hậu đối với tất cả phụ nữ Việt Nam đều thích, đều mơ ước. Khi đạt được ngôi vị danh giá này, tôi cảm thấy vinh dự. Còn với danh xưng ca sĩ, đó là điều quý giá vô cùng vì tôi rất vất vả, đầu tư công sức học hành, trai chuốt mới có ngày hôm nay, Khi mọi người gọi tôi là hoa hậu, ca sĩ Tuyết Nga nghĩa là mọi người trân trọng và công nhận tôi”, Tuyết Mai cho hay.

MV Nhan sắc của Tuyết Nga

Bình luận