NTK Đắc Ngọc và loạt mẫu nhí ghi dấu ấn tại Bangkok International Kids Fashion Show 2019

Gia Linh  - Thứ bảy, 07/09/2019, 15:49 PM
Đầu tháng 9 vừa qua, NTK Đắc Ngọc và các mẫu nhí đã có màn trình diễn ấn tượng tại Bangkok International Kids Fashion Show 2019.

Bangkok International Kids Fashion Show là sự kiện thời trang thường niên được tổ chức Thái Lan, quy tụ hàng loạt các nhà thiết kế nổi tiếng trên khắp thế giới. Bangkok International Kids Fashion Show 2019 quay trở lại với sự đầu tư từ sân khấu, ánh sáng, âm thanh, đem đến một sự kiện thời trang với quy mô hoành tráng chưa từng có. 

Empty

Năm nay, sự kiện có sự tham gia của 16 thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể kể đến như: Alicio ThaiLand, Manila Runway Republic - đại diện của đất nước Philippin, Lanune - đại diện của “Kinh đô ánh sáng” Paris,... 

Empty

Từ trái qua: Lee Sumi, Vũ Ngọc Bảo Hân, Nguyễn Đức Đăng, Tăng Bảo Hà, Nguyễn Hoàng Bảo Anh

Từng góp mặt trong nhiều sàn diễn quốc tế như: Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint - Petersburg Kids Fashion Day Nga, Vie Fashion Week 2019…, Đắc Ngọc Designer House tiếp tục trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Bangkok International Kids Fashion Show 2019. 

Empty

Từ trái qua: Hồ Phương Vy, Trần Phạm Minh Anh, Phú Thái, Lý Diệp Chi, Trần Phương Anh

Đến với xứ sở chùa Vàng, NTK Lê Trần Đắc Ngọc đã cho ra mắt “đứa con” của mình mang tên Helious - Thần mặt trời. Đây là BST hoàn toàn mới của “ông trùm” thời trang trẻ em Việt Nam. Helious - Thần mặt trời được khai thác từ chất liệu kim tuyến cao cấp, dáng váy tùng xòe rộng sang trọng.

Đặc biệt, BST lần này có sự kết hợp độc đáo giữa dạ hội cao cấp và vest cao cấp cùng nhau. Thêm vào đó là sự phá cách của dòng măng tô cao cấp, kết hợp cùng suit và boot đùi cá tính. Sử dụng tone màu đen, trắng, vàng kim, Helious - Thần mặt trời thể hiện sự tinh tế, sang trọng, quý phái trong từng mẫu thiết kế. 

Empty

Từ trái qua: Nguyễn Hòa Tú Quyên, Lee Seo Jin, Lê Hồng Sơn, Đỗ Ngọc Như Ý, Nguyễn Nhật Hạ Vi

Empty

Từ trái qua: Nguyễn Ngọc Phương Uyên, Tạ Hoàng Anh, Cao Hữu Nhật, Đặng Minh Anh, Lê Hà An

Với BST độc đáo, mới lạ, Đắc Ngọc Designer House đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ giới chuyên môn và các tín đồ thời trang trên thế giới. 

Empty

Góp phần tạo nên thành công trên sàn diễn Bangkok International Kids Fashion Show không thể không kể đến những bước catwalk xuất sắc của 20 mẫu nhí hàng đầu Việt Nam. Nam vương thiếu nhí Âu – Á Cao Hữu Nhật, Tạ Hoàng Anh, Lee Sumi, Trần Phạm Minh Anh, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Phú Thái, Lê Hà An,... đã đem đến những màn trình diễn ấn tượng nhất cũng như truyền tải thành công thông điệp của từng thiết kế mà Đắc Ngọc Designer House mang đến.

Empty

Một lần nữa, Đắc Ngọc Designer House đại diện thời trang trẻ em Việt Nam tiên phong chinh phục sàn diễn Bangkok International Kids Fashion Show 2019 và đưa thời trang trẻ em nói riêng và nền thời trang Việt Nam nói chung tiến ra thế giới.

 => NTK Đắc Ngọc cùng dàn mẫu nhí công phá Bangkok International Kids Fashion Week 2019

Xem thêm video: Màn đối đáp hài hước của con trai Xuân Bắc

Bình luận