NTK Tuyết Lê đón sinh nhật online thời dịch Covid-19

Hải An  - Thứ sáu, 03/04/2020, 14:27 PM
NTK Tuyết Lê đã chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật bên gia đình và online bạn bè. Bữa tiệc đơn sơ, giản dị, ấm cúng.

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và nguy hiểm buộc mọi người phải hạn chế tiếp xúc và tụ tập đông người. Từ 1/4, Việt Nam thực hiện cách ly toàn quốc. Chính vì thế, những buổi sinh nhật được tổ chức theo cách chẳng giống ai. Và nhiều người đã tìm niềm vui cho mình bằng cách khác nhau trong ngày sinh nhật đáng nhớ này.

Mới đây, NTK Tuyết Lê đã chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật bên gia đình và online bạn bè. Bữa tiệc đơn sơ, giản dị, ấm cúng.

Empty

Sinh nhật cực "độc" của NKT Tuyết Lê

Cũng vì tiệc sinh nhật thời Covid-19 nên NTK Tuyết Lê được hội bạn thân tặng những món quà cực 'độc' hanmade tự làm, đúng tinh thần thời dịch bệnh: khẩu trang, nước rửa tay, đồ ăn…

Empty

"Dù tổ chức sinh nhật online nhưng tôi thực sự rất vui. Có lẽ đây sẽ là sinh nhật đáng nhớ nhất trong suốt cuộc đời của mình" - NTK Tuyết Lê chia sẻ.

NTK Tuyết Lê được biết đến là NTK tài năng của Việt Nam. Các thiết kế của cô không chỉ chinh phục được các sao Việt mà còn các nghệ sĩ thế giới. Các nàng thơ của Tuyết Lê phải kể đến là Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Ngô Cẩn Ngôn, Trương Bá Chi, Ôn Bích Hà, Nữ ca sĩ Shontelle, Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young...

Empty

NKT Tuyết Lê online sinh nhật với bạn bè

Tuyết Lê là NTK Việt Nam đầu tiên đạt giải cao nhất Liên hoan phim Ngắn & Thời trang GSF Cannes 2018 tại Pháp. "Những thành công ngày hôm nay xuất phát từ chính đam mê, tình yêu dành cho thời trang của tôi", Tuyết Lê nói.

=> Hoa hậu Giáng My trồng rau quanh biệt thự hàng triệu USD

Xem thêm video: Sao Việt hát "Việt Nam chiến thắng"

Bình luận