Nữ CEO xinh như hoa hậu, 19 tuổi lấy chồng, kiếm tiền tỷ mỗi năm

Phan Huyền  - Thứ năm, 29/08/2019, 16:12 PM
CEO Bùi Bích Uyên, sinh năm 1990, đến từ Phú Thọ không chỉ sở hữu nhan sắc xinh như hoa hậu mà còn là bà chủ của 2 thương hiệu lớn.

Đã 30 tuổi lại trải qua hai lần sinh nở nhưng CEO Bùi Bích Uyên vẫn sở hữu nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ là làn da trắng sáng, vóc dáng thanh mảnh, khuôn mặt sắc sảo, người đẹp còn có phong cách thời trang tinh tế, thời thượng.  

Được biết, Bích Uyên sinh ra và lớn ở vùng quê nghèo tỉnh Phú Thọ, tuổi thơ gian khổ dường như càng hun đúc thêm các phẩm chất vàng trong tính cách của chị. Ngay sau khi kết hôn, chị cùng chồng xuống Hà Nội lập nghiệp. Hành trình khởi nghiệp của chị là hành trình khát khao thoát nghèo, vượt lên số phận và làm chủ cuộc đời của chính mình.

Empty

CEO 9X Bùi Bích Uyên là chủ sở hữu 2 thương hiệu Nha khoa thẩm mỹ Win Smile và Thời trang cao cấp JOE 

Trước khi làm nữ tướng của Win Smile, JOE, CEO Bùi Bích Uyên từng khởi nghiệp bằng hai shop quần áo thời trang xuất khẩu chỉ với 50 triệu đồng tiền vốn vay mượn. Đó là vào những năm 2012-2016, chị vừa chăm hai con vừa làm việc tại công ty dược và quản lý hai shop thời trang đạt doanh thu hơn 300 triệu đồng/ tháng. Hiện nay, hai thương hiệu mà chị đang làm chủ đem lại doanh thu hơn 20 tỷ đồng/ năm.

Nhưng sau những thành công đáng nể ít ai biết rằng chị từng đối mặt với rất nhiều khó khăn, biến cố khi khởi nghiệp.

Với khát khao khởi nghiệp ở lĩnh vực mới, đúng ngành nghề mình yêu thích, Bích Uyên đã chủ động nghỉ việc ở công ty dược và đóng cửa hai cửa hàng thời trang dù đang kiếm bạc tỷ mỗi năm. Đổi lại, chị nhận lời mời làm Giám đốc kinh doanh cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Đây là khoảng thời gian chị không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân và nung nấu một khát vọng lớn.

Đến năm 2017, chị thành lập công ty riêng cho mình, theo đó Nha khoa thẩm mỹ Win Smile chính thức ra đời. Bằng những kinh nghiệm có được trong suốt những năm tháng tuổi trẻ bươn chải nên khi gặp biến cố cổ đông rút hết vốn, nữ tướng Win Smile vẫn chèo lái công ty vững vàng. Có thể nói, thành công của Win Smile đến từ việc lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm. Trong thời gian tới, CEO Bùi Bích Uyên tiếp tục mở chi nhánh thứ hai của Nha khoa thẩm mỹ Win Smile tại TP. Hồ Chí Minh, khởi đầu cho hành trình đưa thương hiệu Win Smile phát triển thành hệ thống trên cả nước.

Chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp, CEO Bùi Bích Uyên nói: “Khởi nghiệp có thể thất bại nhưng đừng vì thất bại mà chùn chân, hãy cứ kiên trì cố gắng, không ngừng tìm kiếm giải pháp và triển khai thực hiện nó bạn sẽ thành công”. 

Empty

 Không chỉ sở hữu một nhan sắc xinh như hoa hậu, số đo chuẩn, người đẹp Phú Thọ còn có một phong cách thời trang tinh tế, quý phái.

Empty

 Phụ nữ chúng ta hãy mạnh dạn, tự tin khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo ở các quy mô lớn hơn” – doanh nhân trẻ chia sẻ.

Empty
Empty
Empty

 Câu chuyện khởi nghiệp của CEO Bích Uyên là một hành trình dài nếm đủ thất bại, đắng cay và quả ngọt mát lành.

Empty

 Nữ doanh nhân 9X còn được biết đến là một người truyền cảm hứng khởi nghiệp cho phụ nữ hiện đại.

Empty
Bình luận