Nụ cười rợn người của kẻ giết người đổ bê tông giấu xác khi bị tuyên án tử

Gia Hân  - Thứ sáu, 03/07/2020, 14:40 PM
Khi nhận về bản án tử hình, nữ chủ mưu vụ giết người, đổ bê tông giấu xác vẫn cười tươi khi rời tòa khiến nhiều người không khỏi nổi da gà.

Trong phiên tòa sáng 3/7, HĐXX cho rằng các bị cáo có hành vi đặc biệt gây nguy hiểm cho xã hội, khi phạm tội, các bị cáo đều đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự, có bàn bạc, cố ý thực hiện hành vi phạm tội tới cùng. HĐXX áp dụng thêm nhiều tình tiết tăng nặng đối với các bị cáo.

2

Trong gần một tiếng nghe tuyên án, hai tay siết chặt phía trước, mắt luôn hướng về phía HĐXX, thỉnh thoảng nhíu mày

Ngoài án tử hình cho Phạm Thị Thiên Hà, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi) 19 năm tù về hai tội "giết người" và "không tố giác tội phạm".

Bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo (30 tuổi, quê Tiền Giang) nhận 22 năm tù về hai tội tội "giết người" và "che giấu tội phạm".

Bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa, 67 tuổi (mẹ của Hà) nhận 13 năm tù cho hai tội "giết người" và "không tố giác tội phạm".

1

Nụ cười thản nhiên của Hà sau khi nhận án tử khiến nhiều người rùng mình 

Khi nói lời sau cùng, bị cáo Hà tiếp tục gửi lời xin lỗi và cảm ơn gia đình hai bị hại. Hà xin giảm nhẹ hình phạt cho các đồng phạm, xin chịu trách nhiệm nặng hơn về phía mình.

Bị cáo Hồng Hoa bật khóc, gục xuống ghế, khi nghe mức án của con gái. Dưới khán phòng, người thân của họ cũng ôm mặt khóc theo.

Còn Hà, trong gần một tiếng nghe tuyên án, hai tay siết chặt phía trước, mắt luôn hướng về phía HĐXX, thỉnh thoảng nhíu mày. Khi tòa áp dụng hình phạt cao nhất với mình, mặt bị cáo không biến sắc.

Khi nghe tòa tuyên mức án tử hình, bị cáo Hà vẫn tươi cười, khi được áp giải về nơi giam giữ. Hình ảnh Hà tươi cười rời phòng xử án. Nụ cười thản nhiên của Hà sau bản án tử,đặc biệt sau những tội ác và những lời khai ghê rợn mà Hà thản nhiên khai trước tòa, khiến nhiều người không khỏi nổi da gà.

->Rùng mình với lời khai máu lạnh của chủ mưu vụ giết người, giấu xác trong bê tông

Giết người, đổ bê tông giấu xác ở Bình Dương

Theo cáo trạng, Hà đứng đầu một nhóm gồm tám người (hai nam, sáu nữ) để tập luyện Pháp Luân Công trái phép. Quá trình tập luyện, hai người đã bỏ trốn.

Ngày 27-12-2018, cả nhóm đến 1 khu du lịch ở xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) thuê một căn biệt thự để ở và tiếp tục tu luyện tịch cốc.

Đến tối 20-1-2019, Hà và Thành ra tay sát hại anh Linh vì người này bỏ trốn khi không chịu đựng được cách tu luyện của Hà.

Ba ngày sau, cả nhóm đưa xác nạn nhân về căn nhà số 90 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) bỏ vào thùng nhựa rồi tiếp tục tu luyện.

Tại đây, Hà chỉ đạo các thành viên nữ sát hại anh Thành bằng cách siết cổ và chích điện vì cho rằng anh này đã bị... quỷ sa tăng nhập, nếu ra ngoài sẽ làm hại mọi người.

Sau đó, cả nhóm cho xác nạn nhân vào bồn nhựa loại 1000 lít, rồi trộn bê tông đổ đầy lên trên.

Khi hai thi thể bốc mùi, cả nhóm di chuyển đến một khách sạn ở phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương để tiếp tục tu luyện.

Ngày 15-5-2019, chủ căn nhà số 90 bán căn nhà cho người khác. Khi người chủ mới dọn đến ở thì phát hiện vụ việc nên báo công an. Cả nhóm bị bắt vài ngày sau đó.

Bình luận